Không chịu thua trước Fortnite, PUBG thử nghiệm phiên bản miễn phí

PUBG Lite là phiên bản PUBG dành cho máy tính cấu hình yếu và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí so với bản tiêu chuẩn (giá 340 ngàn đồng).

Hiện tại PUBG Lite đang được thử nghiệm tại Thái Lan. Theo The Verge, đây được xem là nỗ lực giúp PUBG cạnh tranh tốt hơn với đối thủ lớn là Fortnite. Tuy ra mắt sau nhưng rào cản về các quốc gia của Fortnite thấp hơn, và Fortnite thì miễn phí trên mọi thiết bị.

PUBG Lite hoàn toàn độc lập so với PUBG bản trả phí. Hãng phát hành cho biết sẽ có một đội ngủ phát triển riêng cho các nội dung độc quyền, bao gồm bản đồ, vật phẩm và một số tính năng khác.

Hiện tại PUBG Lite chỉ có 1 bản đồ cơ bản là Erangel, gồm các chế độ chơi Solo, Duo và Squad. Bản beta của PUBG Lite hiện chỉ được nhà sản xuất phát hành cho người chơi Thái Lan trước khi quyết định có phát hành ra nhiều thị trường khác hay không.

Cấu hình tối thiểu và khuyến nghị của PUBG Lite

Năm 2018, PUBG được đánh giá là tựa game trả phí có doanh thu cao nhất (1,035 tỷ USD). Những tưởng việc miễn phí sẽ gây bất lợi về doanh thu, nhưng con số mà Fortnite đem về trong năm ngoái còn hơn gấp đôi PUBG (2,4 tỷ USD).

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

3 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

4 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

5 Bắt chước "thánh ăn công sở" làm bỏng ngô bằng lon soda, một bé gái Trung Quốc chết thảm

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW