Samsung có thể giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Buds kèm với Galaxy S10

Samsung sẽ tổ chức một sự kiện nhằm ra mắt Galaxy S10 vào ngày 20/02 tới. Không chỉ những chiếc điện thoại, Samsung có thể còn mang đến sự kiện này một bộ tai nghe không dây mới.

Theo Tech Radar, Samsung Galaxy Buds đã nhận được chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (US Federal Communications Commission FCC). Chứng nhận FCC này thường là một trong những bước cuối cùng trong quy trình công bố sản phẩm. Có thể khẳng định, Samsung Galaxy Buds sẽ sớm được giới thiệu trong tương lai.

Vào năm ngoái, Samsung đã từng đăng ký thương hiệu Galaxy Buds và mới gần đây, một nguồn tin khác cũng đã tiết lộ thêm một vài thông số kĩ thuật, bao gồm bộ nhớ trong 8GB và kết nối Bluetooth 5.0.

Dự kiến, chiếc tai nghe này sẽ có các tùy chọn màu đen, trắng và vàng. Bên cạnh đó, nó cũng được một số chuyên gia của AKG thực hiện điều chỉnh nhằm cải thiện chất lượng âm thanh so với các đối thủ.

Hiện chưa rõ các thông tin khác của Galaxy Buds, nhưng nếu chiếc tai nghe này là có thật thì đây là lần đầu tiên Samsung sử dụng cái tên Galaxy cho những chiếc tai nghe của mình.

Ngoài ra, nguồn tin cũng xác nhận sẽ có 2 biến thể của chiếc vòng tay sức khỏe Samsung Galaxy Fit cùng Samsung Galaxy Watch Active.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Tây Ban Nha đang mệt vì Covid-19, lại dính vụ bộ kít xét nghiệm Trung Quốc kém chất lượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW