Honor lên kế hoạch ra mắt smartphone 5G vào giữa năm nay

Honor, thương hiệu con của Huawei (Trung Quốc) đã công bố kế hoạch ra mắt mẫu smartphone 5G đầu tiên của mình vào quý 2 năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn với trang tin Android Authority, chủ tịch Honor George Zhao cho biết thời điểm ra mắt chính xác của thiết bị sẽ tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng và tiến độ triển khai 5G của các nhà mạng.

Hồi tháng 9/2018, Zhao cũng từng chia sẻ về kế hoạch 5G của Honor. Lúc ấy Zhao khẳng định smartphone 5G của Honor sẽ là đầu tiên trên thị trường. Dù vậy hàng loạt công ty như Samsung, LG và OnePlus ngay sau đó cũng tiết lộ về kế hoạch ra mắt smartphone 5G trong năm nay.

Mọi chuyện sẽ không hề đơn giản bởi công ty mẹ của Honor là Huawei đang đối mặt với "cơn mưa" chỉ trích, đặc biệt là tại Mỹ với hàng loạt tội danh khác nhau. Chính phủ Mỹ đã quyết định dẫn độ giám đốc tài chính Huawei bà Mạnh Vãn Chu về Mỹ sau khi bị bắt giữ tại Canada với cáo buộc lừa dối ngân hàng, giao dịch với các nước bị cấm vận.

Những vụ lùm xùm liên quan đến Huawei có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của Honor tại một số thị trường. Dù vậy các khu vực lớn khác như châu Âu, Ấn Độ hay Trung Quốc sẽ không bị ảnh hưởng.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lật tẩy "Phòng chat thứ N", thứ bệnh hoạn trong xã hội số Hàn Quốc

2 Thêm một ca nhiễm Covid-19 mới tại Đà Nẵng, nâng tổng số bệnh nhân cả nước lên 122

3 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

4 "Đừng bắt em phải quên" bị dừng phát sóng không phải do phim dở

5 Bí ẩn phía sau viên gạch nóng 1.200 độ C có thể cầm lên bằng tay không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW