'Apex Legends' đạt 10 triệu người chơi sau 3 ngày phát hành

Tựa game battle-royale mới nhất của EA đã có khởi đầu không thể tuyệt vời hơn khi đạt 10 triệu người chơi chỉ sau 3 ngày phát hành.

'Apex Legends' có lẽ là cái tên hot nhất những ngày qua. Theo Engadget, tựa game battle-royale do Respawn Entertainment phát triển và EA phát hành đã đạt 10 triệu người chơi sau 3 ngày phát hành trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One với hơn 1 triệu người chơi cùng lúc.

Tất nhiên con số này còn khiêm tốn so với Fortnite với 8,3 triệu người chơi cùng lúc, vừa đạt kỷ lục 10 triệu vào tuần trước song với một "tân binh" như Apex Legends thì kỷ lục 1 triệu người chơi cùng lúc sau 3 ngày phát hành đã là quá thành công.

'Apex Legends' là tựa game thể loại sinh tồn (battle-royale) thuộc vũ trụ Titanfall, trong đó người chơi cùng 2 đồng đội khác phải tìm mọi cách để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Khác với PUBG hay Fortnite, người chơi có thể chọn 1 trong 8 nhân vật (Legends), mỗi Legends có một sức mạnh và kĩ năng đặc biệt khác nhau cho cuộc chiến thêm thú vị hơn.

Hiện 'Apex Legends' đang phát hành miễn phí trên Windows, PS4 và Xbox One.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

4 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

5 "Fluor gây khuyết tật bẩm sinh, ung thư" - thông tin đang lan truyền khiến nhiều người lo ngại, tẩy chay kem đánh răng: Sự thật thì sao?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW