AirPods 2 cũng có màu đen, AirPower có "tính năng độc quyền"

Trên thực tế, lúc này có 2 sản phẩm mà người hâm mộ Apple mong đợi còn hơn cả iPhone.

AirPods 2 cũng có màu đen, AirPower có "tính năng độc quyền"

Theo PhoneArena, cả 2 thiết bị này đã rò rỉ gần một năm trước nhưng vẫn chưa thể xuất hiện chính thức. Chúng ta đang nói về thế hệ tai nghe không dây thứ 2 của Apple – AirPod 2  - và đế sạc không dây AirPower.

Nguồn tin từ MySmartprice cho biết người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa. Apple thường tổ chức một sự kiện vào tháng 3 hàng năm và đây có thể là dịp lí tưởng để trình làng các thiết bị được mong chờ này.

Nếu nguồn tin trên là chính xác, AirPods mới sẽ có thiết kế gần như giống hệt với thiết bị tiền nhiệm của, điều này là phù hợp nếu Apple muốn case sạc không dây mới tương thích với model cũ. Một diện mạo mới dự kiến sẽ đến từ phiên bản màu đen của AirPods 2, một ý tưởng chắc chắn sẽ được nhiều người hoan nghênh.

Trên hết, AirPods 2 được đồn đại là có lớp phủ giúp cải thiện độ bám của tai nghe và khiến chúng khó rơi ra khỏi tai bạn hơn.

Tất nhiên, cũng sẽ có những cải tiến về âm thanh. AirPods 2 dự kiến sẽ có âm trầm tốt hơn – đây là một trong những điểm hạn chế của AirPods đời đầu.

Tai nghe không dây mới của Apple sẽ hỗ trợ các nỗ lực của công ty để cung cấp nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe hơn bằng cách thêm các cảm biến bên trong để theo dõi hoạt động của người dùng.

AirPods 2 cũng có màu đen, AirPower có "tính năng độc quyền"

Nguồn tin rò rỉ cũng mang đến vài thông tin thú vị cho AirPower. Phiên bản cuối cùng của thiết bị sẽ dày hơn so với bản render trước đây. Có thể Apple buộc phải thực hiện điều này để giải quyết vấn đề quá nhiệt được đồn đã xảy ra trong quá trình thử nghiệm AirPower.

Tuy nhiên, điều hấp dẫn hơn thế là những tính năng độc quyền được tích hợp cho phụ kiện này. Những tính năng này sẽ được hỗ trợ bởi phiên bản iOS 13 mà Apple dự kiến sẽ tung ra trong năm nay.

Nguồn tin trên cũng gợi ý rằng AirPods 2 sẽ có giá 200 USD và AirPower là 150 USD.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên dừng vô tư đăng ảnh con nhỏ lên Facebook

2 Phim 'Về nhà đi con' quảng cáo vô tội vạ, VTV 'ăn dày' cỡ nào?

3 Amazon "lỡ" bán máy ảnh cao cấp chục ngàn đô với giá chỉ... 100 USD

4 10 chiến lược đơn giản để cuộc sống của bạn tốt hơn bắt đầu từ hôm nay

5 Rắn có thể tự cắn chết mình bằng nọc độc của nó hay không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW