Không hiểu Xiaomi nghĩ gì khi chọn ngày ra mắt cho chiếc Mi 9?

Ra mắt đúng vào ngày Samsung trình làng Galaxy S10, hình như Xiaomi đã chọn nhầm ngày để ra mắt chiếc Mi 9 thì phải?

Theo Phone Arena, thực sự không thể hiểu được Xiaomi đang có dự tính gì khi mà theo một dòng tweet đăng tải bởi tài khoản Ice Universe thì chiếc Xiaomi Mi 9 sẽ được chính thức công bố vào ngày 20/2 này. Và đây cũng chính là ngày mà Samsung công bố những siêu phẩm được nhiều người trông chờ là Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+ và chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy F. Dù rằng Xiaomi cũng đã xây dựng được một cộng đồng fan không nhỏ, nhưng việc trực tiếp đối đầu với Samsung thế này thực sự không phải là một ý hay.

Theo một bức ảnh được đăng tải gần đây trên trang Weibo của Wang Teng Thomas, Giám sát sản phẩm của Xiaomi, thì Xiaomi Mi 9 sẽ có cụm ba camera ở mặt sau lưng. Được biết, cụm camera này sẽ bao gồm một cảm biến ảnh 48 Mpx, một cảm biến phụ 12 Mpx và một cảm biến chiều sâu ba chiều bằng ánh sáng.

Chiếc Mi 9 được dự đoán là có màn hình AMOLED 6.4 inch với độ phân giải là 1080 x 2220 cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ tới từ con chip Snapdragon 855. Chiếc máy này sẽ có hai lựa chọn về bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong bao gồm 6GB/128GB hoặc 8GB/256GB. Dung lượng pin của máy là 3500 mAh và được cài sẵn Android Pie 9 trên giao diện MIUI. Xiaomi Mi 9 còn sẽ được trang bị một cảm biến vân tay dưới màn hình.

Tương tự với chiếc Mi 8, Xiaomi Mi 9 cũng sẽ được ra mắt với một phiên bản đặc biệt được gọi là "Explorer Edition".

Trung ND

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giới khoa học sốc lần đầu chứng kiến tinh tinh dàn trận tiêu diệt khỉ đột

2 Thói khoe mẽ trên mạng xã hội làm khổ “ông ngoại”, “chú em”…

3 Muốn biết iPad thay thế được laptop không, tôi đã trả 1.000 USD 'học phí'

4 CPU Loongson của Trung Quốc mạnh đến đâu?

5 Hai kỳ Thế vận hội Tokyo đã phơi bày sự thụt lùi của công nghệ Nhật Bản

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW