Xiaomi Mi 9 lộ ảnh thực tế, cảm biến vân tay trong màn hình

Xiaomi Mi 9 sẽ ra mắt ngày 20/2 tới đây, trùng ngày Samsung ra mắt Galaxy S10. Hình ảnh chiếc điện thoại cao cấp nhất của Xiaomi đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo.

Xiaomi Mi 9

Theo hình ảnh này, Xiaomi Mi 9 có màu xanh dương, lưng máy bóng bảy với dãy 3 camera xếp hàng dọc phía góc trên tay trái. Mặt trước, màn hình Xiaomi Mi 9 sẽ không dùng kiểu thiết kế tai thỏ như người tiền nhiệm Mi8 mà là kiểu giọt nước để tăng tối đa diện tích màn hình. Tuy nhiên, có thể thấy máy vẫn còn chiếc "cằm" (cạnh dưới) hơi dày. Không có dấu hiệu của cảm biến vân tay vật lý do vậy khả năng Xiaomi Mi 9 sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Xiaomi Mi 9

Tin đồn về Xiaomi Mi 9 cho đến nay là máy sử dụng màn hình AMOLED 6.4 inch, bộ vi xử lý Snapdragon 855 và bộ nhớ RAM 6GB. Cảm biến camera chính 48MP Sony IMX586 của Sony, cảm biến phụ 12MP và cảm biến 3D ToF. Camera selfie 24MP và dung lượng pin 3.500mAh.

Minh Châu

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW