Ứng dụng của Samsung để lộ hàng loạt sản phẩm đeo sắp ra mắt

Ngoài Galaxy S10, Samsung còn đang chuẩn bị nhiều sản phẩm đeo thông minh để ra mắt trong thời gian tới.

Cụ thể, trong ứng dụng Galaxy Wearable phiên bản mới nhất (trước đây là Samsung Gear), thành viên Mishaal Rahman từ diễn đàn XDA đã phát hiện khá nhiều sản phẩm đeo mới của Samsung gồm Galaxy Watch Active, Galaxy Buds, Galaxy Fit và Galaxy Fit E.

Về Galaxy Watch Active, đây là một phiên bản khác của Galaxy Watch và cũng đã rò rỉ khá nhiều với thiết kế trang nhã, loại bỏ viền bezel xoay so với Galaxy Watch. Trong ứng dụng để phiên bản Watch Active với đường kính mặt 40mm.

Tiếp theo, Galaxy Buds cũng là sản phẩm từng rò rỉ trước đó nên không có gì xa lạ. Theo Android Authority, tai nghe không dây mới của Samsung sẽ có bộ nhớ trong tăng lên 8GB, sạc không dây và chuẩn Bluetooth 5.0.

Bất ngờ nhất chính là Galaxy Fit và Fit E. Dòng Gear Fit đã xuất hiện từ khá lâu với màn hình cảm ứng cong, thiết kế dạng vòng đeo dành cho các hoạt động thể thao. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy Fit sử dụng màn hình phẳng, nhiều khả năng để có giá rẻ hơn nhằm cạnh tranh với những sản phẩm khác.

Hãy cùng chờ đón những sản phẩm mới sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019 diễn ra vào 2h đêm ngày 21/2 sắp tới (giờ Việt Nam).

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW