Xiaomi Mi 9 sẽ có giá 516 USD, phiên bản Explorer Edition là 885 USD

Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 20/02 sắp tới. Mức giá của những thiết bị sẽ được giới thiệu tại sự kiện này lại vừa bị rò rỉ.

Một hình ảnh mới trên GizmoChina đã tiết lộ mức giá của Mi 9 và Mi 9 Explorer Edition.

Bức ảnh này cho thấy chiếc máy Mi 9 Explorer Edition có 4 camera sau và mặt sau trong suốt lại để lộ thêm cuộn sạc không dây của chiếc điện thoại này. Trước đây, chúng ta biết Mi 9 có hỗ trợ sạc không dây, và giờ đây, với bức ảnh này đã chứng minh Mi 9 Explorer Edition cũng sẽ hỗ trợ tính năng này. Cả 2 chiếc máy này sẽ đi kèm cùng với bộ sạc không dây như Mi MIX 3.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong mức ảnh này chính là những dòng chữ chú thích trên nó. Trang GizmoChina đã thử dịch và khẳng định nó là những dòng mô tả chi tiết của điện thoại, ví dụ như camera chính 48MP, lớp phủ holographic kép, viền dưới mỏng hơn 40% so với Mi 8 và phiên bản Explorer Edition sẽ đi kèm 4 camera. Dù vậy, vẫn có thêm vài thứ thú vị khác trong những dòng chữ này.

Mi 9 sẽ một camera chính 48MP, cùng với một camera tele 12MP zoom 2x và một ống kính siêu rộng 16MP. Tất nhiên, phiên bản Explorer Edition cũng tương tự như vậy nhưng đi kèm thêm một camera thứ tư có chức năng như ống kính periscope. Các thông tin rò rỉ hồi tháng 12 cho biết rằng Xiaomi áp dụng thấu kính periscope này nhằm giúp những thiết bị như Mi 9 và Mi MIX 4 zoom tốt hơn.

Ngoài ra, bức ảnh này cũng tiết lộ mức giá của bộ đôi Mi 9 này, cụ thể là khoảng 516 USD cho Mi 9 thông thường và 885 USD cho phiên bản Explorer Edition.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, mức giá này là dành cho phiên bản có cấu hình cao nhất. Thế nên, các biến thể ít bộ nhớ hay RAM hơn sẽ có giá thấp hơn.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

3 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

4 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

5 Tất cả những điều cần biết về "virus lạ Trung Quốc" lây từ người sang người

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW