Xiaomi Mi 9 sẽ có giá 516 USD, phiên bản Explorer Edition là 885 USD

Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 20/02 sắp tới. Mức giá của những thiết bị sẽ được giới thiệu tại sự kiện này lại vừa bị rò rỉ.

Một hình ảnh mới trên GizmoChina đã tiết lộ mức giá của Mi 9 và Mi 9 Explorer Edition.

Bức ảnh này cho thấy chiếc máy Mi 9 Explorer Edition có 4 camera sau và mặt sau trong suốt lại để lộ thêm cuộn sạc không dây của chiếc điện thoại này. Trước đây, chúng ta biết Mi 9 có hỗ trợ sạc không dây, và giờ đây, với bức ảnh này đã chứng minh Mi 9 Explorer Edition cũng sẽ hỗ trợ tính năng này. Cả 2 chiếc máy này sẽ đi kèm cùng với bộ sạc không dây như Mi MIX 3.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong mức ảnh này chính là những dòng chữ chú thích trên nó. Trang GizmoChina đã thử dịch và khẳng định nó là những dòng mô tả chi tiết của điện thoại, ví dụ như camera chính 48MP, lớp phủ holographic kép, viền dưới mỏng hơn 40% so với Mi 8 và phiên bản Explorer Edition sẽ đi kèm 4 camera. Dù vậy, vẫn có thêm vài thứ thú vị khác trong những dòng chữ này.

Mi 9 sẽ một camera chính 48MP, cùng với một camera tele 12MP zoom 2x và một ống kính siêu rộng 16MP. Tất nhiên, phiên bản Explorer Edition cũng tương tự như vậy nhưng đi kèm thêm một camera thứ tư có chức năng như ống kính periscope. Các thông tin rò rỉ hồi tháng 12 cho biết rằng Xiaomi áp dụng thấu kính periscope này nhằm giúp những thiết bị như Mi 9 và Mi MIX 4 zoom tốt hơn.

Ngoài ra, bức ảnh này cũng tiết lộ mức giá của bộ đôi Mi 9 này, cụ thể là khoảng 516 USD cho Mi 9 thông thường và 885 USD cho phiên bản Explorer Edition.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, mức giá này là dành cho phiên bản có cấu hình cao nhất. Thế nên, các biến thể ít bộ nhớ hay RAM hơn sẽ có giá thấp hơn.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

4 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW