Điểm Geekbench xác nhận Nokia 9 PureView sẽ trang bị chip Snapdragon 845

Nokia 9 PureView dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/2 tới. Và theo thông tin rò rỉ từ công cụ GeekBench, máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 của năm ngoái.

Theo Gizmochina, điểm số của Nokia 9 PureView vừa xuất hiện trên công cụ benchmark Geekbench. Máy có cấu hình gần như tương đồng với những tin đồn trước đó.

Hình ảnh trên Geekbench cho thấy, Nokia 9 PureView sẽ trang bị chip Snapdragon 845 và RAM 6GB. Về phần mềm, máy sẽ chạy Android 9 Pie và rất có thể là dùng phiên bản Android One như nhiều model Nokia trước đó. Như hình ảnh dưới đây, Nokia 9 PureView sẽ có điểm đơn nhân 2269 điểm và đa nhân là 8793 điểm.

Việc HMD Global bất ngờ lựa chọn con chip Snapdragon 845, quy trình 10nm đời cũ thay con chip Snapdragon 855 chạy trên quy trình 7nm là điều có thể chấp nhận được, bởi HMD Global đã mất khá nhiều thời gian để phát triển Nokia 9 PureView, nên việc chưa thể tích hợp kịp con chip mới nhất cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh biến thể RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, HMD Global có thể cũng đang chuẩn bị một biến thể khác với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Tuy không gây ấn tượng với con chip mới nhất nhưng HMD Global dự kiến sẽ đánh mạnh vào cụm 5 camera phía sau của máy. Theo nhiều tin đồn, Nokia 9 PureView sẽ có thể chụp ảnh độ phân giải lên tới 64MP nhờ cặp cảm biến 12MP, 16MP và camera đơn 8MP.

Ngoài ra, Nokia 9 PureView cũng được cho là sẽ có màn hình 5.99 inch QHD, tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình, viên pin 4.150mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Máy dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/2 tới đây trước thềm MWC 2019. Theo một số tin đồn, HMD Global cũng đang ấp ủ một phiên bản Nokia 9 PureView khác trang bị chip Snapdragon 855 và hỗ trợ mạng 5G vào tháng 8/2019.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

3 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

4 Vì sao cháy rừng Amazon lan rộng suốt 3 tuần qua và rất khó dập tắt?

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW