Synnex FPT trở thành nhà phân phối Seagate tại VN, ra mắt nhiều ổ cứng mới

Ngày 7/3 vừa qua, hãng sản xuất thiết bị lưu trữ dữ liệu Seagate đã chính thức công bố chọn Synnex FPT là nhà phân phối của hãng tại thị trường Việt Nam.

Seagate công bố chọn Synnex FPT là nhà phân phối mới VN

Bà Angeline Gan, trưởng phòng kinh doanh khu vực ASEAN và Đài Loan của Seagate cho rằng việc bổ nhiệm nhà phân phối mới sẽ giúp khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của Seagate nhờ mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước của Synnex FPT.

Tại sự kiện công bố nhà phân phối mới, Seagate cũng giới thiệu một loạt sản phẩm mới nhất của 4 dòng ổ cứng cơ bản của hãng gồm BarraCuda dành cho người dùng máy tính thông thường, FireCuda dành cho game thủ, IronWolf cho hệ thống lưu trữ mạng NAS và SkyHawk dành cho camera giám sát ở thị trường Việt Nam.

Cung với việc bổ nhiệm nhà phân phối mới, FPT, Seagate cũng giới thiệu nhiều ổ cứng mới ra thị trường Việt Nam.

Dòng BarraCuda có cả ổ HDD thường và ổ SSD. Ở loại ổ HDD truyền thống, BarraCuda hiện có cả ổ 2.5" và 3.5" cho nhu cầu sử dụng máy tính hàng ngày với dung lượng từ 500GB- 8TB đối với ổ 3.5" và 500GB -5TB với ổ 2.5". Loại ổ cứng BarraCuda Pro nhắm đến các chuyên gia sáng tạo và game thủ có dung lượng lưu trữ lớn tới 14TB và được bảo hành 5 năm. Trong khi đó, sản phẩm BarraCuda SSD hiện có 2 phiên bản là BarraCuda SSD 2.5" thông thường và BarraCuda 510 SSD (chuẩn M.2 2280). Cả 2 phiên bản đều được bảo hành lên đến 5 năm và thời gian sử dụng trung bình tới 1,8 triệu giờ.

Dòng FireCuda hiện có loại ổ cứng lai và ổ SSD. Ổ lai FireCuda SSHD có tùy chọn dung lượng tới 2TB, tốc độ tải game nhanh 5 lần ổ cứng HDD truyền thống và bảo hành tới 5 năm. Trong khi đó, FireCuda SSD có tùy chọn dung lượng tối đa 2TB và tốc độ đọc ghi tuần tự lên đến 3450MB/s (nhanh hơn 6 lần SATA SSD). FireCuda SSD có chuẩn M.2 2280, phù hợp với hầu hết laptop, desktop và PC hiện nay. Theo Seagate, các ổ FireCuda SSD mới sẽ sớm có mặt ở VN trong thời gian ngắn tới.

Dòng ổ IronWolf chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ mạng NAS sắp có một sản phẩm mới ở Việt Nam là IronWolf 110 SATA SSD. Theo Seagate, đây là ổ SSD cho NAS đầu tiên trên thế giới với dung lượng từ 240Gb đến 3.84TB. Sản phẩm này có hiệu suất lên tới 560MB/s với chuẩn 2.5" và giao tiếp SATA 6GB/s, thời hạn bảo hành 5 năm cùng 2 năm hỗ trợ  phục hồi dữ liệu.

Dòng SkyHawk phục vụ cho hệ thống camera giám sát với khả năng hỗ trợ lên tới 64 camera HD có tùy chọn dung lượng tới 14Tb và được trang bị phần mềm ImagePerfect để tăng chất lượng hình ảnh, giảm thiểu việc mất hình và độ trễ. Ngoài ra, dòng ổ này được tích hợp công nghệ quản lý và theo dõi ổ cứng SkyHawk Health Management để phân tích sự ổn định của ổ cứng nhằm ngăn chặn, phục hồi trước những bất thường của ổ cứng khi hoạt động.

VA

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tìm thấy Intel Core i7-5930K cùng card đồ họa GeForce GTX 1080 ACS trong bãi rác

2 7 sự thật về nguồn gốc virus SARS-CoV-2 mà con người biết đến lúc này

3 Công ty Nhật 80 năm tuổi nắm giữ bí quyết chế tạo những con chip của tương lai

4 Bức thư thống thiết của cư dân mạng Trung Quốc kêu gọi WHO điều tra Phòng thí nghiệm Mỹ

5 Cú tát "trời giáng" của Apple dành cho Facebook

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW