Oppo ra mắt flagship Reno với ống kính zoom 10x và camera pop-up lạ mắt

Sau một thời gian rò rỉ, Oppo đã chính thức trình làng chiếc flagship Reno với ống kính zoom 10x và camera dạng pop-up (chỉ bật ra khi sử dụng) lạ mắt.

Oppo giới thiệu flagship Reno với ống kính zoom 10x và camera pop-up kì lạ

Theo Theverge, Reno, chiếc flagship mới nhất của Oppo đã chính thức ra mắt. Kể từ Find X hồi năm ngoái, đến nay Oppo mới công bố tiếp một chiếc smartphone với cấu hình cao cấp. Cụ thể, thiết bị sử dụng vi xử lý Snapdragon 855, camera 48 megapixel và ống kính zoom quang học 10x. Một trong những điểm thú vị của thiết bị này là nó không có "tai thỏ" trên màn hình.

Như đã bị rò rỉ trước đây, Reno có thiết kế camera selfie đặc biệt để giúp màn hình có thêm nhiều không gian hiển thị hơn. Trong khi Find X nâng toàn bộ phần trên cùng của mình bất cứ khi nào bạn cần mở khóa hoặc chụp ảnh selfie thì Reno chỉ sử dụng một hệ thống để nâng camera trước cùng đèn flash đi kèm. Oppo Reno không trang bị tính năng mở khóa kiểu Face ID 3D, thay vào đó nó tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Có 4 tùy chọn màu sắc khi mua Oppo Reno như hình dưới đây:

Oppo giới thiệu flagship Reno với ống kính zoom 10x và camera pop-up kì lạ

Reno có 2 phiên bản là Reno và Reno 10x Zoom Edition. Phiên bản đầu tiên có màn hình OLED 6.4 inch, sử dụng vi xử lí Snapdragon 710 và camera phụ góc rộng. Trong khi đó, phiên bản thứ 2 có màn hình 6.6 inch, vi xử lí Snapdragon 855 và camera thứ 3 với khả năng zoom quang 10x mà Oppo đã quảng cáo trong thời gian gần đây. Cả 2 phiên bản đều có NFC và hỗ trợ chuẩn sạc nhanh VOOC 3.0.

Phiên bản tiêu chuẩn có giá khoảng 450 USD (10,4 triệu đồng) với 6 GB RAM, bộ nhớ 128 GB và 490 USD (11,4 triệu đồng) cho tùy chọn RAM 6 GB, bộ nhớ 256 GB. Phiên bản 10x Zoom Edition có giá gần 600 USD (14 triệu đồng) cho bản RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB; 670 USD (15,5 triệu đồng) cho bản 6 GB RAM, bộ nhớ 256 GB và 710 USD (16,5 triệu đồng) cho bản 8 GB RAM, bộ nhớ 256 GB.

Đây là giá bán tại thị trường Ấn Độ, giá bán tại các thị trường khác dự kiến sẽ được công bố tại một sự kiện ra mắt toàn cầu ở Zurich vào ngày 24/4.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

3 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

4 TV LG hơn 2.000 bảng bị burn-in sau 3 năm sử dụng, khách Anh không được bảo hành dù vẫn còn hạn

5 Tại sao những người thông minh thường hay nghi ngờ năng lực của bản thân?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW