Dell ra mắt Optiplex 5060 SFF: máy đồng bộ nhỏ gọn, cấu hình mạnh

Dell vừa ra mắt thị trường Việt Nam chiếc máy tính đồng bộ Optiplex 5060 SFF mới tích hợp bộ bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 với thiết kế nhỏ gọn, dễ nâng cấp.

Với kích thước chỉ 9,26cm và nặng 5,26kg, Optiplex 5060 SFF có thể dễ dàng đặt trong các văn phòng cần tối ưu diện tích. Mặc dù nhỏ gọn nhưng thiết kế của Optiplex 5060 cho phép tháo lắp dễ dàng để nâng cấp và thay thế các thành phần như bộ nhớ, tiện lợi khi cần nâng cấp cấu hình. Lớp vỏ của sản phẩm cũng được thiết kế chịu được tác động và đạt tiêu chuẩn MIL-STD 810G của quân đội Mỹ về độ bền.

Về cấu hình, Optiplex 5060 SFF được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-8400, 4GB RAM DDR4, 1TB SSD và card đồ họa Intel UHD 630. Đây là bộ cấu hình khá mạnh mẽ, đủ đáp ứng dụng nhu cầu sử dụng của người dùng doanh nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm này được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Pro.  

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Dell còn đưa vào Optiplex 5060 tính năng Dell Client Command Suite giúp người dùng tiếp cận công cụ tự động hóa và đơn giản hóa việc quản lý, triển khai hệ thống, theo dõi, cập nhật các tác vụ phức tạp.

Optiplex 5060 có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như USB 3.1 Gen 2 Type-C, 5 cổng USB 3.1 Gen 1, các cổng truyền tín hiệu hình ảnh như DisplayPort VGA hoặc HDMI… hỗ trợ nhu cầu sao lưu dữ liệu và kết nối với các thiết bị ngoại vi. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được tích hợp tính năng TPM 2.0 (vi mạch được thiết kế để cung cấp các chức năng liên quan đến an ninh bảo mật và mã hóa ổ cứng), giúp người dùng hạn chế được các vấn đề bảo mật hệ thống hay dữ liệu.

Dell Optiplex 5060 SFF hiện có giá bán khoảng 14 triệu đồng ở thị trường Việt Nam.

TA

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

4 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

5 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW