Microsoft cũng sắp ra tai nghe không dây như Apple

Có vẻ Microsoft đang mở rộng mảng sản phẩm phần cứng âm thanh. Năm ngoái, hãng đã ra mắt tai nghe Surface Headphones, tai nghe không dây cao cấp loại bỏ nhiễu có tích hợp microphone. Sắp tới sẽ là tai nghe earbud như AirPods của Apple.

Tai nghe Microsoft

Surface Headphones

Apple đã làm cho AirPods trở thành phụ kiện phải có đối với iFan. Hãng công nghệ Amazon được cho là sẽ ra mắt tai nghe kết nối với Alexa và Samsung cũng có earbud thương hiệu Galaxy. Để phân biệt với các tai nghe truyền thống, tất cả những tai nghe này đều có tích hợp microphone do đó người dùng có thể nói chuyện với Siri, Alexa hoặc Bixby. Với Microsoft, Cortana sẽ là một lựa chọn, nhưng khả năng cao hơn là nó sẽ kết nối với Siri hoặc Google Assistant.

Theo Arstechnica, Microsoft đã bán earbud trước đó kèm với máy nghe nhạc Zune tuy nhiên không mấy thành công lắm. Tai nghe mới của Microsoft sẽ có tên là Surface Buds, được trang bị tính năng khử tiếng ồn và cải thiện khả năng tương tác giữa điện thoại và tai nghe để giúp người dùng đọc nội dung trên điện thoại một cách dễ dàng hơn.

Hồng Thuý

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW