Galaxy A60 có màn hình đục lỗ tương tự Galaxy S10e

Phiên bản smartphone tầm trung Galaxy A60 vừa được Samsung ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Máy có màn hình đục lỗ tương tự như phiên bản Galaxy S10e, thiết kế Infinity-O với phần camera đặt ở góc trên bên trái.

Galaxy A60 có màn hình LCD kích thước 6.3 inch, diện tích hiển thị đạt 92% mặt trước. Camera selfie của máy có độ phân giải 32 MP. Samsung đã loại bỏ loa thoại và trang bị công nghệ Screen Cast cho phép truyền âm thanh qua màn hình.

Galaxy A60 có màn hình đục lỗ tương tự Galaxy S10e

Máy được trang bị chip Snapdragon 675, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 3.500 mAh và được hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C. Cảm biến vân tay vẫn được trang bị ở mặt lưng máy, do Galaxy A60 vẫn sử dụng tấm nền LCD không cho phép tích hợp cảm biến vân tay vào dưới màn hình.

Cụm 3 camera sau bao gồm một camera chính 32 MP, một camera 8 MP góc siêu rộng và một camera 5 MP được bố trí theo hàng dọc ở mặt lưng máy. Lớp sơn phủ tạo hiệu ứng gradient giúp máy có thể đổi màu theo góc nhìn và môi trường ánh sáng.

Galaxy A60 có màn hình đục lỗ tương tự Galaxy S10e

Giá bán tại thị trường Trung Quốc của Galaxy A60 là 1.999 tệ (tương đương 7 triệu đồng), chưa rõ thời điểm bán ra cũng như thời điểm ra mắt tại các thị trường khác.

Vân Hà


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

2 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

3 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW