Galaxy A60 có màn hình đục lỗ tương tự Galaxy S10e

Phiên bản smartphone tầm trung Galaxy A60 vừa được Samsung ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Máy có màn hình đục lỗ tương tự như phiên bản Galaxy S10e, thiết kế Infinity-O với phần camera đặt ở góc trên bên trái.

Galaxy A60 có màn hình LCD kích thước 6.3 inch, diện tích hiển thị đạt 92% mặt trước. Camera selfie của máy có độ phân giải 32 MP. Samsung đã loại bỏ loa thoại và trang bị công nghệ Screen Cast cho phép truyền âm thanh qua màn hình.

Galaxy A60 có màn hình đục lỗ tương tự Galaxy S10e

Máy được trang bị chip Snapdragon 675, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 3.500 mAh và được hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C. Cảm biến vân tay vẫn được trang bị ở mặt lưng máy, do Galaxy A60 vẫn sử dụng tấm nền LCD không cho phép tích hợp cảm biến vân tay vào dưới màn hình.

Cụm 3 camera sau bao gồm một camera chính 32 MP, một camera 8 MP góc siêu rộng và một camera 5 MP được bố trí theo hàng dọc ở mặt lưng máy. Lớp sơn phủ tạo hiệu ứng gradient giúp máy có thể đổi màu theo góc nhìn và môi trường ánh sáng.

Galaxy A60 có màn hình đục lỗ tương tự Galaxy S10e

Giá bán tại thị trường Trung Quốc của Galaxy A60 là 1.999 tệ (tương đương 7 triệu đồng), chưa rõ thời điểm bán ra cũng như thời điểm ra mắt tại các thị trường khác.

Vân Hà

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Máy tính
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW