Mstar Corp và Synology giới thiệu giải pháp sao lưu cho doanh nghiệp Hà Nội

Chuỗi sự kiện Backup Solution for Business nhằm giới thiệu đến người dùng doanh nghiệp những giải pháp sao lưu hữu hiệu tiếp tục được Synology cùng Mstar Corp thực hiện tại Hà Nội thông qua workshop diễn ra vào sáng ngày 20/4.

Sự kiện này ngoài việc chia sẻ về thành tựu của Synology trong năm 2018 và định hướng 2019 ở thị trường Việt Nam, còn chia sẻ sâu hơn về ứng dụng Active Backup for Business miễn phí trên NAS Synology và thiết bị Mesh Router MR2200ac - sản phẩm mới năm 2019 của Synology hướng đến các IT mangager và chủ doanh nghiệp. 

Trước đây, hầu như các người dùng Synology chỉ biết đến các ứng dụng Photo Station, Office, Drive,... mà ít ai biết đến một ứng dụng hữu ích khác để Backup dữ liệu mang tên "Active Backup for Business" (ABB). Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng không chỉ sao lưu được dữ liệu thông thường mà còn có thể backup được cả hệ điều hành giúp việc bảo vệ dữ liệu được tối ưu hơn, nhất là trước những cuộc tấn công mạng nguy hiểm hiện nay.

Với tiêu chí "Tối ưu hoá việc bảo vệ dữ liệu - Đơn giản hoá việc quản lý phức tạp", Active Backup for Business (ABB) là ứng dụng hỗ trợ tốt cho việc Backup dữ liệu cho các doanh nghiệp và cá nhân. Người dùng có thể linh động khôi phục dữ liệu và tối đa hóa việc Backup đối với các thiết bị PC, Physical Server, VM và File server với 2 cơ chế Global Deduplication và Changed Block Tracking (CBT). Theo Synology, các cơ chế Backup này có thể giúp người dùng tiết kiệm dung lượng lưu trữ lên đến 40%. Đây là ứng dụng miễn phí hoàn toàn của Synology cho tất cả những người dùng NAS của hãng này.

Ngoài ra, trong buổi workshop Mstar Corp cũng giới thiệu thiết bị Mesh Router MR2200ac giúp việc kết nối mạng không bị ngắt quãng. Với mỗi thiết bị Mesh có thể hỗ trợ tối đa lên 90 thiết bị cùng lúc. Sản phẩm hiện được phân phối tại Việt Nam bởi Mstar Corp.

Thành Đạt

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Máy tính
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW