Đây là mặt lưng của iPhone 11 và iPhone 11 Max?

Hình ảnh mới càng khẳng định tin đồn cho rằng thế hệ iPhone 2019 sẽ trang bị 3 camera sau và xếp trong một cụm ô vuông lồi ra khỏi mặt lưng.

Theo PhoneArena, hình ảnh này đến từ một người dùng Weibo tại Trung Quốc. Điểm đáng chú ý nhất không gì khác ngoài cụm 3 camera sau nằm trong một ô vuông lồi ra khỏi mặt lưng.

Giới thạo tin dự đoán 3 camera sau trên iPhone 11 bao gồm 1 camera chính 14MP, 1 camera telephoto 10MP và 1 cảm biến ToF (Time of Flight). Cảm biến ToF sử dụng tia laser phát ra ánh sáng hồng ngoại để đo thời gian ánh sáng này phản xạ lại cảm biến khi chiếu vào vật thể. Dữ liệu này cung cấp thông tin chính xác về độ sâu, có thể giúp Apple mở rộng tính năng Face ID và thực tế ảo tăng cường (AR).

Hiện chưa rõ kích thước màn hình của iPhone 11 và iPhone 11 Max. Đầu tháng này, một nguồn tin từ Nhật Bản cho biết iPhone 11 và iPhone 11 Max sẽ trang bị màn hình OLED kích thước 6.1 và 6.5 inch, trong khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng thiết bị sẽ có kích thước giống hệt năm ngoái (5.8 inch cho iPhone 11 và 6.5 inch cho iPhone 11 Max).

Underwater Mode sẽ xuất hiện trên iPhone 11

Bộ ảnh này vẫn chưa thể kết luận một vài thông tin mà chúng ta muốn biết, chẳng hạn như liệu Apple có chuyển sang cổng kết nối USB-C hay không. Vào tháng trước, Kuo cho biết Apple vẫn sẽ trang bị cổng Lightning cho iPhone thêm ít nhất một năm nữa, trong khi iPhone 2019 sẽ có thêm tính năng gọi là chế độ dưới nước (Underwater mode).

Apple đã được cấp bằng sáng chế cho tính năng này, giúp người dùng điều khiển và chụp ảnh với màn hình cảm ứng kể cả ở dưới nước. Không những thế, kết hợp cảm biến ánh sáng và cảm biến riêng để đo độ sâu, iPhone có thể tự điều chỉnh màu sắc, cân bằng trắng của hình ảnh khi chụp dưới nước để loại bỏ tình trạng mờ hoặc tối.

Như thường lệ, iPhone 11 và iPhone 11 Max sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW