Flagship LG trong tương lai sẽ có 3 camera trước?

Chúng ta đã thấy smartphone với 1 hay 2 camera trước, nhưng con số ấy sẽ còn tăng lên nếu bằng sáng chế dưới đây của LG được thương mại hóa.

Cụ thể, LG vừa được cấp bằng sáng chế mới cho smartphone với 3 camera trước. Theo PhoneArena, cụm camera này được đặt trong phần khoét tai thỏ khá lớn phía trên màn hình. Thiết kế chiếc smartphone trong bằng sáng chế cũng khá giống các sản phẩm gần đây của LG.

Hiện chưa rõ thông số và mục đích sử dụng các camera phụ, nhưng thường LG sẽ trang bị camera thứ 2 là camera góc rộng, ngoài ra camera thứ 3 sẽ là cảm biến ToF (Time-of-Flight) tương tự LG G8 ThinQ. Việc tăng số lượng camera trước có thể giúp LG hoàn thiện hơn tính năng điều khiển bằng cử chỉ, nhận diện khuôn mặt và tăng chất lượng ảnh selfie.

Mặt lưng của mẫu smartphone trong bằng sáng chế cũng có 3 camera xếp ngang tương tự LG V40 hay V50, bên dưới là cảm biến vân tay, cạnh trái có nút kích hoạt Google Assistant và không có jack 3.5mm.

Tất nhiên do là bằng sáng chế nên không có gì chắc chắn rằng thiết bị này sẽ trở thành hiện thực. Hy vọng LG sẽ khiến người dùng chú ý với những tính năng thú vị này.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW