Flagship LG trong tương lai sẽ có 3 camera trước?

Chúng ta đã thấy smartphone với 1 hay 2 camera trước, nhưng con số ấy sẽ còn tăng lên nếu bằng sáng chế dưới đây của LG được thương mại hóa.

Cụ thể, LG vừa được cấp bằng sáng chế mới cho smartphone với 3 camera trước. Theo PhoneArena, cụm camera này được đặt trong phần khoét tai thỏ khá lớn phía trên màn hình. Thiết kế chiếc smartphone trong bằng sáng chế cũng khá giống các sản phẩm gần đây của LG.

Hiện chưa rõ thông số và mục đích sử dụng các camera phụ, nhưng thường LG sẽ trang bị camera thứ 2 là camera góc rộng, ngoài ra camera thứ 3 sẽ là cảm biến ToF (Time-of-Flight) tương tự LG G8 ThinQ. Việc tăng số lượng camera trước có thể giúp LG hoàn thiện hơn tính năng điều khiển bằng cử chỉ, nhận diện khuôn mặt và tăng chất lượng ảnh selfie.

Mặt lưng của mẫu smartphone trong bằng sáng chế cũng có 3 camera xếp ngang tương tự LG V40 hay V50, bên dưới là cảm biến vân tay, cạnh trái có nút kích hoạt Google Assistant và không có jack 3.5mm.

Tất nhiên do là bằng sáng chế nên không có gì chắc chắn rằng thiết bị này sẽ trở thành hiện thực. Hy vọng LG sẽ khiến người dùng chú ý với những tính năng thú vị này.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 18 thứ đừng bao giờ chia sẻ lên Facebook

2 Mỹ "dập" Huawei không thương tiếc, ai được lợi?

3 Đây là cách đo tốc độ Internet hoặc Wi-Fi của dân chuyên nghiệp

4 Không làm gì được Google, dân mạng Trung Quốc chuyển sang tẩy chay Apple để trả đũa

5 Đánh giá Samsung Galaxy A70: dành cho những "cư dân mạng thực thụ"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW