Flagship LG trong tương lai sẽ có 3 camera trước?

Chúng ta đã thấy smartphone với 1 hay 2 camera trước, nhưng con số ấy sẽ còn tăng lên nếu bằng sáng chế dưới đây của LG được thương mại hóa.

Cụ thể, LG vừa được cấp bằng sáng chế mới cho smartphone với 3 camera trước. Theo PhoneArena, cụm camera này được đặt trong phần khoét tai thỏ khá lớn phía trên màn hình. Thiết kế chiếc smartphone trong bằng sáng chế cũng khá giống các sản phẩm gần đây của LG.

Hiện chưa rõ thông số và mục đích sử dụng các camera phụ, nhưng thường LG sẽ trang bị camera thứ 2 là camera góc rộng, ngoài ra camera thứ 3 sẽ là cảm biến ToF (Time-of-Flight) tương tự LG G8 ThinQ. Việc tăng số lượng camera trước có thể giúp LG hoàn thiện hơn tính năng điều khiển bằng cử chỉ, nhận diện khuôn mặt và tăng chất lượng ảnh selfie.

Mặt lưng của mẫu smartphone trong bằng sáng chế cũng có 3 camera xếp ngang tương tự LG V40 hay V50, bên dưới là cảm biến vân tay, cạnh trái có nút kích hoạt Google Assistant và không có jack 3.5mm.

Tất nhiên do là bằng sáng chế nên không có gì chắc chắn rằng thiết bị này sẽ trở thành hiện thực. Hy vọng LG sẽ khiến người dùng chú ý với những tính năng thú vị này.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

3 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

4 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

5 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW