Lộ ảnh máy tính Galaxy View 2 với màn hình 17.5 inch

Bạn có còn nhớ Galaxy View, chiếc tablet màn hình siêu lớn, có cả quai xách đến từ Samsung chứ?

Thế hệ đầu tiên của Galaxy View được trình làng vào năm 2015, tuy doanh số không cao nhưng Samsung dường như đang chuẩn bị ra mắt thế hệ thứ 2 của Galaxy View, bằng chứng là bộ ảnh dựng của thiết bị vừa được trang SamMobile đăng tải.

Nhìn vào ảnh, có thể thấy mặt trước của Galaxy View 2 không quá khác biệt so với người tiền nhiệm, đáng chú ý là logo Samsung không còn và viền màn hình cũng mỏng hơn. Theo PhoneArena, kích thước màn hình của Galaxy View 2 sẽ là 17.5 inch, nhỏ hơn so với 18.4 inch của người tiền nhiệm.

Điểm thay đổi lớn nhất của Galaxy View 2 có lẽ nằm ở mặt lưng, phần quai xách và kickstand đã bị loại bỏ, thay vào đó là bản lề mở ra để dựng đứng máy, hoặc tạo góc nghiêng 30 độ khi đóng lại để gõ bàn phím dễ hơn. Một lỗ tròn rất lớn giúp bạn xách theo khi cần thiết.

Dựa trên thông tin từ Geekbench, Galaxy View 2 trang bị cấu hình tầm trung với chip xử lý Exynos 7885, RAM 3GB, chưa rõ bộ nhớ trong, chạy Android 9 Pie, giao diện One UI và 4G LTE.

Về giá bán, Galaxy View đời đầu có giá 599 USD (13,9 triệu đồng), vậy nên Galaxy View 2 có thể sẽ dao dộng trong khoảng 500-600 USD. Chưa rõ thời điểm ra mắt, nhưng nếu đã có ảnh render thì nhiều khả năng Samsung sẽ trình làng thiết bị ngay trong tháng 5 tới.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

3 Bóc tách chiếc Tesla mới thấy Công nghệ điện tử của hãng xe Mỹ đi trước Toyota và Volkswagen khoảng 6 năm

4 Jaan Kross là ai?

5 Buồn quá: Samsung đã lừa dối chúng ta về ống kính tele zoom trên Galaxy S20 và S20+

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW