Oppo Reno và Reno 10x zoom chính thức ra mắt thị trường toàn cầu

Sau khi tiết lộ tại Trung Quốc từ cách đây vài tuần, Oppo đã vừa ra mắt Reno và Reno 10x zoom ra thị trường toàn cầu.

Oppo Reno 10x zoom được chú ý bởi có màn hình OLED 6.6 inch với hệ thống camera selfie 16 MP bật lên dạng vây cá mập, cùng ống kính zoom tiềm vọng ở mặt sau, kết hợp với các camera rộng và cực rộng. Cả kính tiềm vọng và camera rộng đều có chống rung quang học (OIS), Camera tele có zoom quang 6x, còn camera chính và zoom lai 10x, trong khi camera siêu rộng có zoom 0,6x.

Oppo Reno 10x zoom được trang bị chip Snapdragon 855, chạy hệ điều hành tuỳ biến ColorOS 6.0 dựa trên Android 9 Pie. Nó chỉ có tùy chọn cấu hình duy nhất với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Máy hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây.

Phiên bản Oppo Reno có màn hình OLED 6.4 inch, cũng có camera selfie bật lên dạng vây cá mập, tuy nhiên nó không được trang bị ống kính zoom tiềm vọng và máy ảnh siêu rộng mà chỉ trang bị máy ảnh chính 48 MP (không có OIS) và cảm biến phụ 5 MP hỗ trợ chụp ảnh với hiệu ứng nền mờ và chụp ảnh ban đêm. Chip xử lý của Oppo Reno là Qualcomm Snapdragon 710. Model này có các tùy chọn 6/128 GB RAM và 8/256 GB bộ nhớ trong. Máy chỉ hỗ trợ quay phim 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây.

Thiết kế camera selfie bật lên dạng vây cá mập

Ngoài 2 model trên, Oppo còn công bố phiên bản 5G mang tên Reno 5G, có cấu hình tương tự Reno 10x zoom. Công ty đã hợp tác với Swisscom (Thụy Sĩ), EE (Anh), SingTel (Singapore), Telstra và Optus (Úc) để ra mắt toàn cầu. Reno 5G có thể là điện thoại 5G đầu tiên có mặt ở châu Âu. 

Phiên bản Reno có giá khởi điểm 500 EUR (khoảng 13,3 triệu đồng) và lên kệ vào ngày 10/5 tại Pháp, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha và Ba Lan. Bản Reno 5G có giá 900 EUR (khoảng 23,9 triệu đồng) sẽ ra mắt vào tháng 5. Phiên bản Reno 10x zoom hỗ trợ kết nối 4G có giá từ 800 EUR (khoảng 21,2 triệu đồng) lên kệ vào đầu tháng 6. Chưa rõ thời gian ra mắt tại Việt Nam nhưng giá bán tại Việt Nam có thể thấp hơn giá bán tại châu Âu. 

M.A

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Trên tay nóng Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra ngay tại Việt Nam, không còn Note 20+ nữa rồi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW