Shopee công bố tích hợp AirPay, cho phép thanh toán không cần tiền mặt thông qua ví điện tử

Shopee vừa công bố tích hợp cùng ví điện tử AirPay để ra mắt phương thức thanh toán mới không cần đến tiền mặt với tên gọi ví AirPay ngay trên ứng dụng mua sắm Shopee.

Với các tính năng đặc trưng của ví điện tử, người dùng sẽ nạp tiền vào ví AirPay thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của các ngân hàng đang liên kết với ví để có thể thanh toán cho các giao dịch mua hàng trên Shopee mà không cần dùng đến tiền mặt.

SHOPEE CÔNG BỐ TÍCH HỢP CÙNG AIRPAY

Theo Shopee, việc thanh toán qua AirPay sẽ được bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn PCI DSS, đảm bảo mang đến trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt nhanh chóng, an toàn và liền mạch. Shopee và AirPay muốn thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt chung của toàn cầu và ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Hiện ví điện tử đang là xu hướng rất thịnh hành tại Việt Nam. Đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã cấp phép cho hơn 20 ví điện tử được hoạt động tại thị trường Việt như: Momo, Airpay, Viettel Pay, Zalo Pay, Payoo, Vimo, Moca,  VNPT Pay,... và nhiều nhà hàng, quán ăn, siêu thị, dịch vụ đãchấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng ví điện tử.

Theo nghiên cứu của công ty tư vấn Solidiance, thị trường công nghệ tài chính Việt Nam năm 2017 đạt 4,4 tỷ USD và dự báo tăng lên 7,8 tỷ USD vào năm 2020. Với lợi thế tỷ lệ tiếp cận Internet và sở hữu điện thoại thông minh ở mức cao tại khu vực đô thị, mức thu nhập và tiêu dùng gia tăng, cùng lĩnh vực thương mại điện tử tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường fintech (công nghệ tài chính) hiện sở hữu nhiều tiềm năng phát triển lớn.

Trong dịp này, nhằm khuyến khích người dùng thanh toán bằng phương thức mới này, Shopee và AirPay tặng cho tất cả khách hàng mua sắm trên Shopee gói quà tặng ưu đãi tại mục "Ví Voucher" trên ứng dụng Shopee. Gói quà tặng bao gồm: 2 phiếu miễn phí vận chuyển, tối đa 80.000 đồng/tháng và một 1 phiếu giảm giá 20%, tối đa 50.000 đồng. Ngoài ra Shopee cũng miễn phí thanh toán cho các nhà bán hàng khi người mua hàng thanh toán đơn hàng qua ví AirPay.

Lưu ý là chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho phiên bản ứng dụng Shopee mới nhất, trên App Store: 2.37.20 và Google Play: 2.37.12. Thời gian sử dụng ưu đãi từ ngày 06.05.2019 đến hết ngày 31.05.2019 đối với phiếu miễn phí vận chuyển và 01.06.2019 đối với phiếu giảm giá 20%.

Thành Đạt

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

3 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW