Ngoài Gorilla Glass, Corning còn ra mắt kính bảo vệ Astra Glass dành cho tablet và TV

Corning hiện đang tham dự Display Week được tổ chức tại San Jose, California. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, công ty đã ra mắt sản phẩm mới nhất của mình có tên là Astra Glass và hướng đến các sản phẩm có hiệu năng cao như tablet, notebook hay TV.

Ngoài Gorilla Glass, Corning còn ra mắt kính Astra Glass cho tablet và TV

Một trong những sản phẩm nổi đình đám của Corning là kính cường lực Gorilla Glass, vốn đã xuất hiện trên rất nhiều chiếc smartphone. Thế hệ Gorilla Glass 6 cũng là loại kính được ưa chuộng và đưa lên hầu hết các flagship 2019.

Theo Android Authority, Astra Glass được thiết kế dành cho các thiết bị có kích thước lớn hơn smartphone. Nó được thiết kế một cách chính xác nhằm đảm bảo mật độ pixel của màn hình có hiệu năng cao xuyên qua lớn hơn. Điều này sẽ giúp các hình ảnh được hiển thị trên tablet, laptop hay TV 8K trong tương lai sẽ lớn hơn, nhanh hơn và trông giống thật hơn.

Corning định hướng Astra Glass là dòng cao cấp nhất và dành cho những màn hình lớn. Như vậy, trong tương lai, nếu bạn muốn tìm một mẫu tablet có kính Astra Glass thì chúng sẽ có giá khá đắt đỏ.

Han Yim, Giám đốc Kinh doanh tại Corning, hứa hẹn rằng Astra Glass sẽ giúp các nhà sản xuất "giảm sự thay đổi độ cao, độ dày và độ cong xuống thấp" khi sử dụng cùng với những màn hình cao cấp.

Với sự ra mắt gần đây của OnePlus 7 Pro và màn hình 90Hz tiên tiến của họ, có lẽ, các công nghệ màn hình cao cấp sẽ là tính năng lớn mà các nhà sản xuất sẽ tập trung vào khi ra mắt những sản phẩm mới tiếp theo. Corning đang cố gắng đi trước thời đại với kính bảo vệ Astra Glass này.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên xóa bớt bạn bè trên Facebook

2 6 sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua TV

3 'Cần dẹp bỏ kênh Youtube nhảm nhí như Hưng Vlog, NTN'

4 9 lý do tại sao truy cập các trang người lớn lại nhiều rủi ro bảo mật

5 Đây là con tàu nhỏ nhất của Hải quân Mỹ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW