Synology ra bản Drive 2 Beta: Hỗ trợ đặc biệt cho Windows 10

Synology vừa công bố bản nâng cấp cho Synology Drive 2 Beta nhằm tối ưu hoá các tác vụ đồng bộ hoá, chia sẻ và làm việc nhóm. Phiên bản mới giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ không chỉ trên NAS mà còn cả Windows 10 PC, đồng bộ hoá dữ liệu liên tục giữa các NAS servers với nhau.

Đồng bộ dữ liệu theo nhu cầu trên Windows 10

Với việc cài đặt Synology Drive Client lên máy tính của bạn, việc cân bằng giữa đồng bộ dữ liệu và dung lượng lưu trữ để tối ưu dung lượng sẽ không là vấn đề nữa. Một khi bạn bật tính năng On-demand Sync, bạn có thể cấu hình các tác vụ backup và tệp tin sẽ được download chỉ khi nào bạn cần.

Synology ra bản Drive 2 Beta

Sao lưu và phục hồi files

Tính năng sao lưu mới cho phép bạn lựa chọn những tệp tin và file nào bạn muốn backup và không backup. Bạn có thể quyết định có cần backup ngay khi files có thay đổi không hay là backup theo lịch địch sẵn.

Self-restore giúp bạn chủ động trong việc phục hồi dữ liệu ở bất kỳ thời điểm nào. Không cần làm phiền đến IT admin khi bạn có thể tự phục hồi bất kỳ dữ liệu nào trong bất cứ khi nào.

Tuỳ chỉnh phân quyền

Synology Drive 2.0 Beta cho người sở hữu file có thể toàn quyền tuỳ chỉnh phân quyền cho các shared folders của mình trên Synology Drive nhờ bộ phân quyền đa dạng, với thao tác đơn giản trong vài cú click chuột.

Synology Drive Server

Synology Drive Server bao gồm cả Synology Drive, Synolgy Drive Admin Console và cả Synology Drive ShareSync. Với Synology Drive ShareSync, bạn có thể thực hiện mọi tác vụ giữa con NAS trung tâm và các thiết bị NAS khác – đồng bộ liên tục không ngừng nghỉ giữa các sites.

Chỉnh sửa file và trình chiếu với Synology Office 3.2

Bộ phân quyền trên Synology Drive được chi tiết hoá, phân quyền được cho người dùng chỉ edit một khu vực nhất định. Tính năng trình chiếu cũng được đơn giản hoá, dễ dàng thao tác hơn. 

A.M


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao cách tính mới của Hồ Bắc khiến số ca nhiễm mới và tử vong do covid-19 tăng vọt?

2 Số người nhiễm Covid-19 ở Hồ Bắc tăng vọt gấp 10 lần, gần 15.000 người chỉ riêng hôm qua

3 Từ thương chiến đến virus Corona và hệ lụy “tất cả trứng để một giỏ”

4 Trên tay bộ 3 Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đầu tiên tại Việt Nam

5 Hàn Quốc mất 100 năm mới có Oscar, Việt Nam cần bao lâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW