Caviar ra mắt Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones, dát vàng xung quanh, giá lên tới 8.180 USD

Ngay cả khi Galaxy Fold còn chưa bán ra thị trường, công ty Caviar nổi tiếng của Nga đã giới thiệu phiên bản Galaxy Fold dát vàng với các họa tiết lấy cảm hứng từ series phim Games of Thrones nổi tiếng.

Thoạt nhìn có thể thấy, Galaxy Fold phiên bản đặc biệt của Caviar được dát vàng khá đẹp mắt. Trong đó, phần thân có nhắc đến bộ tiểu thuyết "A Song of Ice and Fire" đã được chuyển thể thành series phim ăn khách nhất trên HBO. Còn lớp vỏ của máy lấy ý tưởng từ tập truyện The Winds of Winter. Caviar cho biết, hãng sẽ phát hành 7 mẫu thiết kế độc đáo khác nhau tương ứng với 7 vương quốc thuộc lục địa Westeros trong series phim Game of Thrones. Hiện hãng đã cho đặt hàng trước.

Theo thông cáo báo chí của Caviar, hãng sẽ bắt đầu phát hành sau khi Samsung chính thức mở bán dòng Galaxy Fold. Ngoài chất liệu vàng trên phiên bản Game of Thrones, Caviar cũng cung cấp hai biến thể khác với vàng kết hợp carbon và chất liệu da cao cấp.

Caviar cho biết, những phiên bản Galaxy Fold này gần như tạo được nét đồng điệu với bộ phim Game of Thrones. Nó cũng là tác phẩm, món quà tuyệt vời dành cho các fan của series phim Game of Thrones.

Nếu bạn cho rằng, Galaxy Fold với mức giá 1980 USD đã là quá đắt thì có thể bạn đã nhầm khi phiên bản Game of Thrones thậm chí còn có giá lên tới 8.180 USD (khoảng 190 triệu đồng) trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên người mua máy tại Nga chỉ phải trả 7.700 USD (khoảng 179 triệu đồng).

Cách đây vài ngày, nhiều tin đồn cho biết, Samsung đã giải quyết được vấn đề khe hở trên Galaxy Fold và đang thử nghiệm những thay đổi về phần cứng thông qua các nhà mạng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên người tiêu dùng chắc chắn sẽ còn phải cân nhắc nhiều mới dám bỏ số tiền 8.180 USD để mua chiếc máy này.

Trước đó vào cuối tháng 4/2019, Samsung đã hoãn bán ra Galaxy Fold và hứa sẽ sớm phát hành trở lại trong vài tuần tới.

Giới thiệu Galaxy Fold phiên bản Games of Thrones

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

3 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

4 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

5 Bill Gates dự đoán Covid-19 sẽ biến khỏi các nước phát triển cuối năm 2021, các nước đang phát triển cuối năm 2022

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW