iPhone 2019 có thể hỗ trợ Bluetooth kép

iPhone tiếp theo của Apple có thể cho phép người dùng kết nối hai cặp tai nghe Bluetooth cùng một lúc, tho blog công nghệ Nhật Bản Mac Otakara.

Trích dẫn nguồn thông tin từ chuỗi cung ứng châu Á, blog khá nổi tiếng về tin tức iPhone cho biết chức năng này sẽ tương tự như tính năng âm thanh kép của Samsung, cho phép người dùng phát nhạc hoặc âm thanh khác từ điện thoại  hoặc máy tính bảng Galaxy tới hai thiết bị kết nối bluetooth. Cũng như vậy, một người dùng iPhone có thể ghép hai bộ tai nghe - ví dụ AirPods và Powerbeats Pro - và chia sẻ những gì họ đang nghe với một người bạn.

iPhone Bluetooth

Trong một tình huống khác, người dùng iPhone có thể muốn kết nối điện thoại với hệ thống âm thanh của xe hơi để đưa ra chỉ dẫn GPS trong khi phát nhạc qua tai nghe. Hoặc người dùng và một người bạn của họ có thể muốn xem một bộ phim trên một hành trình dài, việc kết nối với nhiều bộ tai nghe sẽ cho phép cả hai tận hưởng trải nghiệm âm thanh đầy đủ.

Tính năng âm thanh kép của Samsung sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0, do đó khả năng công nghệ của Apple cũng có nguồn gốc tương tự. Thời điểm hiện tại, phần mềm của iPhone chỉ cho phép một thiết bị audio kết nối với một điện thoại ở một thời điểm. Nhưng nếu suy luận trên là đúng, ngoài iPhone 2019, những sản phẩm cũ hơn như iPhone 8, iPhone X hay iPhone XS cũng có thể được cập nhật thông qua phần mềm. 

Hồng Thuý


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

3 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

4 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW