Microsoft tung ra con chuột Pro IntelliMouse hướng đến game thủ

Dòng chuột IntelliMouse của Microsoft đã là một huyền thoại trong lịch sử PC. Điều đó khiến thôi thúc hãng hồi sinh dòng sản phẩm này với Classic IntelliMouse ra mắt hồi 2017.

Microsoft Pro IntelliMouse

Giờ đây, họ tiếp tục nâng cấp chúng với Microsoft Pro IntelliMouse, phù hợp cho cả chơi game lẫn sử dụng hàng ngày.

Theo Neowin, con chuột Pro IntelliMouse này sở hữu cảm biến PixArt PAW3389PRO-MS 16.000 DPI với tốc độ theo dõi đến 400 inch/s cùng tỉ lệ báo cáo lên đến 1.000 lần/giây và người dùng có thể tùy chỉnh thông qua Windows Mouse and Keyboard Center (MKC).

Bên cạnh cải thiện cảm biến, Microsoft còn thực hiện nhiều tinh chỉnh trong thiết kế, ví dụ như màu gradient đổ bóng giống như các phụ kiện cho Xbox. Microsoft cũng cải thiện các nút bấm, thêm một vài texture ngoài phần vỏ cùng với cáp kết nối được bọc dây dù nhằm đảm bảo độ bền cho phần cứng.

Microsoft Pro IntelliMouse

Con chuột này có 5 nút và có 3 nút cho phép người dùng tùy chỉnh thông qua MKC. Bạn cũng có thể thay đổi màu của đèn nằm ở phía sau, giống như những con chuột gaming khác. Các đặc điểm khác của Pro IntelliMouse bao gồm thiết kế công thái học và kết nối có dây.

Con chuột Pro IntelliMouse này hiện đang được bán trên Microsoft Store Mỹ và Canada với mức giá 59,99 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) với các tùy chọn màu Light Shadow hoặc Dark Shadow.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

3 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

4 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

5 Tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW