Lộ ảnh màn hình chụp ứng dụng Apple TV và Music mới trên macOS

Trang tin 9to5mac đã có trong tay ảnh chụp màn hình của ứng dụng Apple TV và Music trên macOS 10.15, phiên bản macOS mới sắp được Apple ra mắt.

Bên cạnh iOS thì macOS cũng là phần rất được mong chờ tại sự kiện WWDC 2019 diễn ra vào tuần sau. Sau khi Dark Mode, ứng dụng Reminders và Find My trên iOS 13 bị rò rỉ, đến lượt macOS 10.15 cũng bị lộ hai ứng dụng mới đó là Apple TV và Music.

Dựa trên ảnh chụp màn hình mà 9to5mac có được, hai ứng dụng mới có giao diện khá đơn giản. Tương tự Apple Music trên iOS, phiên bản trên macOS cũng cho phép bạn duyệt bài hát dựa trên ngày thêm vào, nhạc sĩ, album hoặc tên gọi. Những tính năng như For You, Browser và Radio vẫn xuất hiện. Phía trên là thanh tìm kiếm, trên nữa là khu vực chỉnh nhạc tương tự iTunes.

Còn Apple TV thì phía trên là các tab gồm Watch Now, Movies, TV Shows, Kids và Library. Bạn cũng có thể sắp xếp nội dung theo các chủ đề nằm ở bên trái. Tất nhiên do chưa chính thức công bố nên cả hai đều chưa có nội dung gì cả.

Theo The Verge, Apple sẽ ra mắt macOS 10.15 tại sự kiện WWDC 2019 diễn ra vào ngày 3/6 sắp tới. Hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW