Galaxy Note 10 liệu có sạc khủng như các tin tức đồn đại?

Những tin đồn xoay quanh Galaxy Note 10 liên tục bị thổi phồng đến mức người ta giờ có thể mô tả chân thực chi tiết chiếc flagship tiếp theo của Samsung. Những thay đổi mà Samsung chuẩn bị giới thiệu đang vấp phải ý kiến trái chiều trong khi những tính năng công ty định giữ cũng không khỏi bị xem thường.

Theo những gì chúng ta biết được từ trước đến nay, Galaxy Note 10 sẽ không chỉ có tính năng sạc nhanh nhưng công nghệ sạc cũng không quá khủng như được đồn đại.

Các dòng điện thoại Samsung được biết đến với ưu điểm sạc nhanh nhờ trang bị công nghệ Fast Adaptive Charging của riêng công ty và Quick Charge của Qualcomm. Mặc dù tốc độ không đến nỗi "rùa bò", tính năng sạc của Samsung vẫn "hít khói" so với các công nghệ hứa hẹn sẽ sạc đến khoảng 50% trong tầm 30 phút. Tuy Samsung sắp trình làng công nghệ mới nhưng tính năng này sẽ không sớm xuất hiện trên điện thoại như mọi người mong đợi.

Các tin đồn cho biết Samsung sẽ có công nghệ sạc 45 watt, giúp thiết bị ít nhất tiến gần đến vị trí ngang hàng với các tính năng sạc nhanh khác, chẳng hạn như Super VOOC của OPPO. Dựa trên thông báo về Galaxy Note 10 sắp tới, thiết bị được cho là sẽ bao gồm tính năng đó. Tuy nhiên, điều này rõ ràng không thể trở thành hiện thực.

Cụ thể, thành viên Max Weinbach trên trang XDA Developer đã đưa ra nguồn tin bày tỏ sự thất vọng đối với công nghệ sạc 25 watt trên chiếc điện thoại vốn đã gây quá nhiều tranh cãi. Trong khi đó, tính năng sạc khủng 45 watt sẽ ra mắt trên Galaxy A90 và bắt đầu từ dòng này, thiết bị sẽ đóng vai trò làm mẫu kiểm thử để cho Samsung thử nghiệm công nghệ.

Do tiếng tăm của dòng Galaxy Note một phần nhờ thời lượng pin tuyệt vời, Samsung cần thận trọng khi công bố tính năng mới và chưa được thử nghiệm trên Galaxy Note 10. Tuy nhiên, hình ảnh đáng thất vọng về dòng phablet gần đây chỉ "đổ thêm dầu vào lửa", đẩy nhanh sự xuống cấp đối với điện thoại Samsung.

D.N

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW