So sánh cấu hình Galaxy M40 và A50: "gà nhà đá nhau" là đây?

Galaxy M40 hiện là sản phẩm "anh cả" trong dòng Galaxy M của Samsung. Xét về thông số thì điện thoại này không quá khác biệt so với Galaxy A50, vậy đâu là lựa chọn phù hợp cho bạn?

Khá hiếm khi Samsung lại bán ra hai sản phẩm thuộc hai dòng khác nhau nhưng lại cùng phân khúc và thông số phần cứng như Galaxy M40A50. Bài viết này sẽ chỉ ra những điểm khác biệt giữa hai máy để bạn đọc có thêm thông tin hữu ích khi chọn mua điện thoại mới.

Trước hết, Galaxy A50 có màn hình Super AMOLED, dung lượng pin lớn hơn và jack tai nghe 3.5mm. Trong khi M40 là sản phẩm giá rẻ đầu tiên của Samsung loại bỏ jack tai nghe. Theo hãng thì điều đó giúp máy mỏng 7,9mm (mỏng hơn các sản phẩm đàn em khác trong dòng Galaxy M. Thế nhưng, Galaxy A50 còn mỏng hơn chỉ 7,7mm, màn hình lớn hơn 0.1 inch và vẫn có jack 3.5mm.

Galaxy M40 cũng chỉ có màn hình LCD và pin dung lượng 3.500 mAh, thấp hơn nhiều so với M20 hay M30 có pin lên đến 5.000 mAh. Điểm nổi bật của M40 nằm ở chip xử lý Snapdragon 675 so với Exynos 9610 và camera chính phía sau độ phân giải cao hơn. Cảm biến vân tay mặt lưng của M40 cũng có thể xem là điểm cộng so với cảm biến vân tay trong màn hình khá chậm và thiếu chính xác của A50.

Đây là bảng so sánh cấu hình của Galaxy M40 và A50 để bạn đọc theo dõi:

 

 

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên xóa bớt bạn bè trên Facebook

2 6 sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua TV

3 'Cần dẹp bỏ kênh Youtube nhảm nhí như Hưng Vlog, NTN'

4 Đây là con tàu nhỏ nhất của Hải quân Mỹ?

5 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW