So sánh cấu hình Galaxy M40 và A50: "gà nhà đá nhau" là đây?

Galaxy M40 hiện là sản phẩm "anh cả" trong dòng Galaxy M của Samsung. Xét về thông số thì điện thoại này không quá khác biệt so với Galaxy A50, vậy đâu là lựa chọn phù hợp cho bạn?

Khá hiếm khi Samsung lại bán ra hai sản phẩm thuộc hai dòng khác nhau nhưng lại cùng phân khúc và thông số phần cứng như Galaxy M40A50. Bài viết này sẽ chỉ ra những điểm khác biệt giữa hai máy để bạn đọc có thêm thông tin hữu ích khi chọn mua điện thoại mới.

Trước hết, Galaxy A50 có màn hình Super AMOLED, dung lượng pin lớn hơn và jack tai nghe 3.5mm. Trong khi M40 là sản phẩm giá rẻ đầu tiên của Samsung loại bỏ jack tai nghe. Theo hãng thì điều đó giúp máy mỏng 7,9mm (mỏng hơn các sản phẩm đàn em khác trong dòng Galaxy M. Thế nhưng, Galaxy A50 còn mỏng hơn chỉ 7,7mm, màn hình lớn hơn 0.1 inch và vẫn có jack 3.5mm.

Galaxy M40 cũng chỉ có màn hình LCD và pin dung lượng 3.500 mAh, thấp hơn nhiều so với M20 hay M30 có pin lên đến 5.000 mAh. Điểm nổi bật của M40 nằm ở chip xử lý Snapdragon 675 so với Exynos 9610 và camera chính phía sau độ phân giải cao hơn. Cảm biến vân tay mặt lưng của M40 cũng có thể xem là điểm cộng so với cảm biến vân tay trong màn hình khá chậm và thiếu chính xác của A50.

Đây là bảng so sánh cấu hình của Galaxy M40 và A50 để bạn đọc theo dõi:

 

 

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Vì sao cháy rừng Amazon lan rộng suốt 3 tuần qua và rất khó dập tắt?

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW