ViettelPost gây bất ngờ: ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo từ 1/7, triển khai cả nước ngay từ đầu

Đại diện truyền thông của ViettelPost chính thức xác nhận ứng dụng gọi xe và giao hàng MyGo của doanh nghiệp này sẽ được ra mắt vào ngày 1/7 tới. Đáng chú ý, ViettelPost sẽ đồng loạt cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ tại 63 tỉnh, thành phố ngay từ thời gian đầu triển khai.

MyGo đã đưa lên hai kho ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS. Ứng dụng gọi xe này hiện có các tính năng: gọi xe máy, gọi xe ô tô, dịch vụ giao hàng và dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải.

MyGo hiện đã có mặt trên kho ứng dụng Android và iOS

Ứng dụng MyGo được đưa lên kho ứng dụng Google Play vào ngày 12/6 và lên kho ứng dụng App Store của Apple vào ngày 14/6. Công ty này cũng đồng thời đưa ứng dụng MyGo Driver dành cho các tài xế công nghệ lên hai kho ứng dụng Android và iOS.

Sau 2 ngày đưa lên Google Play và một ngày có mặt trên kho ứng dụng của Apple, ứng dụng MyGo Driver dành cho các tài xế đã có hơn 30.000 lượt tải, còn ứng dụng MyGo dành cho người dùng cũng có tổng cộng trên 33.000 lượt trên cả hai nền tảng.

Theo chia sẻ của ViettelPost, hiện trung bình mỗi ngày đã có khoảng vài chục cuốc xe được gọi từ ứng dụng MyGo. Đây là ứng dụng do chính đội ngũ của công ty phát triển.

Ứng dụng MyGo đang được cung cấp thử nghiệm diện hẹp cho người dùng

Đại diện truyền thông ViettelPost cho biết ứng dụng gọi xe công nghệ MyGo sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/7/2019, đúng dịp kỷ niệm 22 năm thành lập công ty. Đặc biệt, dịch vụ gọi xe công nghệ này sẽ được triển khai đồng loạt tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc ngay từ thời điểm ra mắt. Đây là khác biệt rất lớn các ứng dụng gọi xe công nghệ trước đó như Grab, Be hay GoViet, chỉ hoạt động ở một vài địa phương trong thời gian đầu.

Grab hiện đang thống trị thị trường gọi xe công nghệ ở Việt Nam. Tuy nhiên, hàng loạt dịch vụ gọi xe như FastGo, Go-Viet, Be... đang cạnh tranh gay gắt miếng bánh thị phần của Grab. Trong thị trường này, ViettelPost có lợi thế là công ty bưu chính có quy mô lớn, địa bàn hoạt động phủ khắp cả nước. Ứng dụng giao hàng ViettelPost của công ty này hiện đã có gần 1 triệu người dùng. ViettelPost hiện có 17.000 bưu tá và 800 xe vận tải. Có thể đội ngũ này sẽ được tận dụng để tham gia vào dịch vụ MyGo.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW