Lịch ra mắt Galaxy Note 10, iPhone 11 và Pixel 4 đã được ấn định và không khác mọi năm

Theo rò rỉ mới nhất, lịch trình ra mắt ba model flagship đình đám là iPhone 11, Galaxy Note 10 và Pixel 4 đã được ấn định trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10 tới.

Tài khoản rò rỉ nổi tiếng Evan Blass mới đây đã chia sẻ một bức ảnh timeline ghi lại toàn bộ lịch trình ra mắt của ba model flagship hàng đầu bao gồm Galaxy Note 10, iPhone 11 và Pixel 4 vào cuối năm nay. Được biết đây là timeline sản phẩm trong tài liệu tiếp thị của nhà mạng Verizon.

Theo BGR, Galaxy Note 10 dự kiến sẽ ra mắt tại một sự kiện vào cuối tháng 8,sớm hơn sự kiện của Apple khoảng 1 tháng và vẫn giữ đúng truyền thống như mọi năm. Trong khi đó, thế hệ iPhone mới năm nay sẽ xuất hiện vào cuối tháng 9.

Đây không phải lần đầu Apple trình làng iPhone mới vào cuối tháng 9. Trước đây, hãng từng cho ra mắt iPhone 7 vào 16/9/2016, iPhone 8 vào 22/9/2017 hay như iPhone XS là 21/9/2018. Theo truyền thống, Apple có xu hướng chọn hôm diễn ra sự kiện vào thứ 6. Như vậy rất có thể thời điểm ra mắt iPhone 11 vào 20/9 hoặc 27/9 tới. Đây đều là khoảng thời gian phù hợp với rò rỉ của Evan Blass.

Đáng chú ý là lịch trình cho thấy, Apple sẽ phát hành cả ba model iPhone mới, bao gồm iPhone 11 R trong năm nay thay vì ra mắt cách vài tháng như iPhone XR.

Thế hệ iPhone 11 năm nay không có quá nhiều cải tiến về thiết kế mà chỉ tập trung chủ yếu cho cấu hình. Máy được cho có viền màn hình được thu nhỏ đôi chút, chip xử lý Apple A13 Bionic hay cụm 3 camera sau hình vuông trên hai model iPhone OLED.

Google sẽ là công ty cuối cùng tham gia bữa tiệc smartphone vào cuối tháng 10. Gần đây cũng xuất hiện tin đồn về Pixel 4 cho rằng, chiếc máy này sẽ có cụm 3 camera xếp thành hình vuông giống như iPhone 11.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

3 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

4 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

5 VCCorp nói gì về việc bản beta Lotus lộ nhiều nội dung sexy, phản cảm?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW