Chương trình khách hàng thân thiết Viettel++ cộng dồn điểm cho mọi dịch vụ Viettel, kể cả Internet, truyền hình số...

Ngày 18/6/2019, Viettel ra mắt chương trình khách hàng thân thiết mang tên Viettel++, với điểm đặc biệt là chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Viettel (gồm Di động, Điện thoại cố định, Internet, Truyền hình số) chứ không chỉ cho khách hàng di động như các nhà mạng khác.

Với việc ra mắt lần này, Viettel++ là chương trình khách hàng thân thiết quy mô đầu tư lớn nhất ngành viễn thông. Viettel cho biết, hệ thống Loyalty có thể đáp ứng cho 70 triệu khách hàng.

Tất cả các khách hàng hiện tại của Viettel sẽ được tự động tạo tài khoản tham gia chương trình mà không cần đăng ký. Hệ thống sẽ tự động tích điểm từ mọi giao dịch của khách hàng (nạp thẻ, thanh toán cước; nâng cấp/đăng ký gói data; đăng ký dịch vụ cố định, sử dụng dịch vụ lâu dài…) để xét và nâng hạng thành viên. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép khách hàng gộp điểm khi sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ, từ đó giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ Viettel++. Đây được coi là những ưu điểm vượt trội mà chương trình mang lại, khác biệt so với các chương trình CSKH truyền thống khác khi khách hàng phải chủ động đăng ký để tích điểm hoặc sẽ bị hạn chế khi không thể tích hợp nhiều dịch vụ.

Với thông điệp "Dùng là Cộng, Cộng là Dùng", điểm tích lũy có thể quy đổi dễ dàng sang các dịch vụ viễn thông (tin nhắn, phút gọi, data miễn phí) hoặc các ưu đãi từ các đối tác liên kết của Viettel một cách linh hoạt nhất.

Để gia tăng trải nghiệm và lợi ích thiết thực cho thành viên Viettel++, Viettel đã liên kết với hơn 300 đối tác trong các lĩnh vực y tế bảo hiểm, giáo dục, ẩm thực, mua sắm, du lịch, khách sạn, giáo dục,… giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các ưu đãi từ chương trình.

Các khách hàng của Viettel dù sử dụng dòng điện thoại nào cũng có thể tiếp cận chương trình để sử dụng các các ưu đãi từ Viettel++ với nhiều cách khác nhau: Thông qua cú pháp *098#, tổng đài 18008098 (dành cho mọi dòng điện thoại, kể cả điện thoại cơ bản feature phone); qua ứng dụng MyViettel và website http://cong.viettel.vn (áp dụng với điện thoại smartphone).

ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel

Ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Viettel++, ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành với Viettel trong suốt thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, Viettel đang khởi tạo nên cuộc cách mạng về CSKH tại Việt Nam. Sự ra đời của Viettel++ cũng phù hợp với xu thế chuyển đổi số mà Viettel đang theo đuổi.

Chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15/10/2000 với chiến lược giá cước rẻ và vùng phủ rộng khắp cả nước, Viettel đã là động lực chính góp phần thực hiện thành nhiều công cuộc cách mạng về viễn thông ở Việt Nam: phổ cập điện thoại di động, đưa internet… đến mọi người, mọi nhà.

Từ nhiều năm nay, Viettel đã luôn chú trọng khâu chăm sóc khách hàng. Với phương châm chăm sóc khách hàng như những người thân, nhiều chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel như Viettel Privilege, Chúng em là chiến sĩ, trại hè Viettel vui vẻ, Live In Farm, Lắng nghe để phát triển… đã không chỉ quan tâm đến chính khách hàng của Viettel mà cả người thân của khách hàng cũng được hưởng lợi. Chương trình Viettel++ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sâu sắc hơn nữa với khách hàng Viettel.

Nhân dịp ra mắt, từ ngày 18/6 – 27/8 chương trình Viettel++ triển khai chương trình Quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng. Thông tin chi tiết về chương trình Khách hàng thân thiết Viettel++, thể lệ tham gia chương trình quay số trúng thưởng, có tại fanpage ViettelTelecom, website http://cong.viettel.vn hoặc tổng đài miễn phí 18008098.

V.H

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

5 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW