Samsung ra mắt màn hình game CRG5: 27 inch, cong, tương thích G-Sync, tần số quét 240Hz

Samsung vừa giới thiệu màn hình chơi game CRG5 mới, là màn hình đầu tiên của hãng tương thích với công nghệ Nvidia G-Sync thông qua phần mềm card đồ họa mới nhất.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn sử dụng card đồ họa Nvidia GTX 10-series hoặc RTX 20-series, màn hình này có thể hạn chế hiện tượng rách hình, hình ảnh hiển thị mượt mà và trung thực hơn.

CRG5 là màn hình cong, kích cỡ 27 inch độ phân giải Full-HD, sử dụng tấm nền VA với góc nhìn rộng và độ tương phản cao 3000:1. Màn hình này có tần số quét 240Hz và thời gian đáp ứng 4ms phù hợp với yêu cầu của các game thủ.

Theo Samsung, màn hình CRG5 đã được NVIDIA xác nhận sẽ đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-SYNC, hứa hẹn mang lại trải nghiệm game mượt, không bị giật hình ảnh, độ trễ thấp trong game ở độ phân giải Full HD (1920×1080).

Game thủ cũng có thể thoải mái tùy chỉnh chế độ hiển thị được cài đặt sẵn cho bất kỳ thể loại trò game nào với bảng chọn kỹ thuật số trên màn hình và người dùng có thể tạo tối đa ba cấu hình hiển thị riêng biệt giúp dễ dàng chuyển đổi.

Samsung cho biết màn hình CRG5 sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng Bảy. Mức giá ở thị trường Việt Nam chưa được công bố nhưng giá cho thị trường quốc tế là 399 USD, khoảng hơn 9 triệu đồng.

TT


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Lộ hình ảnh Honda Air Blade 2020: Công nghệ ABS, sắp ra mắt tại Việt Nam?

4 Vì sao điện thoại thoại nổ khi đang sạc pin?

5 Đây là danh sách 17 smartphone đang giảm giá tiền triệu trên Lazada ngày 11/11

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW