Samsung ra mắt màn hình game CRG5: 27 inch, cong, tương thích G-Sync, tần số quét 240Hz

Samsung vừa giới thiệu màn hình chơi game CRG5 mới, là màn hình đầu tiên của hãng tương thích với công nghệ Nvidia G-Sync thông qua phần mềm card đồ họa mới nhất.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn sử dụng card đồ họa Nvidia GTX 10-series hoặc RTX 20-series, màn hình này có thể hạn chế hiện tượng rách hình, hình ảnh hiển thị mượt mà và trung thực hơn.

CRG5 là màn hình cong, kích cỡ 27 inch độ phân giải Full-HD, sử dụng tấm nền VA với góc nhìn rộng và độ tương phản cao 3000:1. Màn hình này có tần số quét 240Hz và thời gian đáp ứng 4ms phù hợp với yêu cầu của các game thủ.

Theo Samsung, màn hình CRG5 đã được NVIDIA xác nhận sẽ đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-SYNC, hứa hẹn mang lại trải nghiệm game mượt, không bị giật hình ảnh, độ trễ thấp trong game ở độ phân giải Full HD (1920×1080).

Game thủ cũng có thể thoải mái tùy chỉnh chế độ hiển thị được cài đặt sẵn cho bất kỳ thể loại trò game nào với bảng chọn kỹ thuật số trên màn hình và người dùng có thể tạo tối đa ba cấu hình hiển thị riêng biệt giúp dễ dàng chuyển đổi.

Samsung cho biết màn hình CRG5 sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng Bảy. Mức giá ở thị trường Việt Nam chưa được công bố nhưng giá cho thị trường quốc tế là 399 USD, khoảng hơn 9 triệu đồng.

TT


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Vì sao cháy rừng Amazon lan rộng suốt 3 tuần qua và rất khó dập tắt?

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW