Đây là cách cài đặt iOS 13 Beta đơn giản nhất

Apple vừa mới cho ra mắt phiên bản beta thứ hai của iOS 13 để vá lỗi và mang tới nhiều tính năng mới. Bên cạnh đó, phiên bản mới này cũng đã khiến cho việc nâng cấp iPhone lên iOS 13 Beta dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính năng mới của iOS 13 giúp iPad có thêm lợi thế trong cuộc cạnh tranh với laptop truyền thống

Vì sao trên iOS 13, Apple chỉ cho sạc pin iPhone đến 80%

Tự cập nhật iOS 13 Beta mà không cần tới MacOS

Dù rằng Apple vẫn khuyến cáo người dùng không nên nâng cấp lên phiên bản mới và tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi phiên bản thử nghiệm công khai của iOS 13, nhưng thực sự thì bản thử nghiệm mới này đã ít lỗi hơn và dường như nhanh hơn một chút so với phiên bản đầu tiên. Tuy vậy chỉ trừ khi không cưỡng lại được sự cám dỗ của iOS 13, bạn nên tránh việc nâng cấp phiên bản mới này trên các thiết bị sử dụng chính của mình.

Không giống với việc cập nhật phiên bản thử nghiệm đầu tiên, bạn sẽ không cần phải tự tải về một tệp tin có đuôi .IPSW và phải tự cập nhật thủ công thông qua iTunes. Nay, bạn chỉ cần đơn giản tải về và cài đặt hồ sơ developer beta của phiên bản iOS 13. Sau khi đã thực hiện thành công bước này, bạn sẽ có thể thực hiện cập nhật iOS 13 mới ngay từ trong phần Cài đặt của máy với quy trình đơn giản hơn nhiều.

Mà trên thực tế thì cách duy nhất để thiết bị của bạn có thể tự động nhận bản cập nhật cho các phiên bản thử nghiệm của iOS sắp tới chính là cài đặt hồ sơ developer beta. Và nếu bạn không cài đặt hồ sơ này thì ngay cả khi đang sử dụng iOS 13, thiết bị của bạn sẽ không gửi yêu cầu bản cập nhật cho Apple.

Tự cập nhật iOS 13 Beta mà không cần tới MacOS

Để bắt đầu thì hãy truy cập vào trang betaprofiles.com bằng trình duyệt Safari trên thiết bị iOS của mình. Sau đó kéo xuống dưới để tìm mục có tên là "iOS 13 + iPadOS" và ấn vào nút Download màu xanh bên dưới. Tiếp theo, bạn sẽ phải chấp thuận cho hồ sơ mà mình sắp cài đặt, iPhone có thể sẽ yêu cầu khởi động lại thiết bị sau đó. Một khi đã hoàn tất quá trình khởi động lại máy, bạn có thể vào phần Setting (Cài đặt) --> General (Cài đặt chung) --> Sofware Update (Cập nhật phần mềm) để có thể tải về và cài đặt bất kì phiên bản mới này của iOS 13. Thật dễ dàng phải không nào?

Trung ND (theo Life Hacker)


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW