Samsung Galaxy Note 10 lộ toàn bộ thiết kế trước thềm ra mắt

Samsung Galaxy Note 10 được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 7/8 sắp tới đây. Những tin đồn về kết nối 5G cũng như kiểu dáng thiết bị đã xuất hiện từ tháng Sáu, và hôm nay, chúng ta sẽ được thấy thiết kế tổng thể nhất về Galaxy Note 10.

Các hình ảnh này đến từ những nguồn rất đáng tin cậy như Roland Quandt của trang công nghệ WinFuture và Ishan Agarwal của trang MySmartPrice. Theo hình ảnh rò rỉ, Samsung có sẽ không chỉ ra mắt Note 10 với phiên bản màu thông thường mà còn có cả phiên bản màu phối ngọc trai xanh tím (giống phối màu của Huawei P30 Pro).

Theo hình ảnh rò rỉ thì Galaxy Note 10 sẽ có một cụm 3 camera sau, viền mỏng và một camera đục lỗ ngay giữa đỉnh màn hình. Tuy nhiên, tất cả những thiết kế này đều không làm ảnh hưởng đến màn hình phía trước hay bất kì mặt kính nào mà người dùng đang trông chờ ở flagship Samsung 2019.

Ngoài ra, dựa vào các hình ảnh rò rỉ, Samsung Galaxy Note 10 sẽ không có cảm biến vân tay (có thể sẽ tích hợp vân tay trong màn hình) và đặc biệt thiết bị này có ít nút vật lý hơn so với các bản Note trước. Samsung đã loại bỏ nút nguồn hay nút Bixby? (Chỉ nhìn vào ảnh rò rỉ thì khó có thể xác định được là nút nguồn hay nút Bixby vì trong các thiết kế gần đây, nút bên dưới nút âm lượng thường là nút Bixby). Hoặc có thể là họ đã đổi vị trí nút nguồn, nếu vậy, người dùng sẽ mất chút ít thời gian làm quen với điều này.

Mặc dù các ảnh rò rỉ không có hình ảnh cụ thể xung quanh viền thiết bị, nhưng qua các tin đồn, có thể Samsung sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trên Note 10. Nếu bạn đang mong chờ một chiếc điện thoại cao cấp với các trải nghiệm nghe nhạc qua kết nối tai nghe Bluetooth thì đây sẽ là một tin vui cho bạn. Nhưng nghe có vẻ hơi kì lạ, vì thông thường dòng Note luôn là dòng hội tụ đầy đủ tính năng nhất của Samsung.

Ảnh chụp Huawei P30 Pro để dễ dàng so sánh

Bên cạnh các tính năng, Note 10 còn được đồn đoán là sẽ có thêm một phiên bản với kích thước lớn hơn. Những hình ảnh trên chỉ là phiên bản nhỏ với màn hình 6.3 inch. Nếu như tin đồn này là thật, liệu sẽ có một chiếc Galaxy Note 10 siêu to siêu khổng lồ với màn hình 6.75 inch xuất hiện trong buổi ra mắt vào ngày 7 tháng 8 sắp tới – kết hợp cùng 5G (trong trường hợp Samsung gặp khó khăn trong việc hỗ trợ 5G cho thiết bị size "nhỏ")?

Trần Vũ Đức

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW