Lộ cấu hình HTC Wildfire E với chip "lạ hoắc", màn HD+, RAM 2GB

Wildfire từng là dòng smartphone chạy Android giá rẻ nổi tiếng của HTC. Sau gần 10 năm, dòng sản phẩm này sắp quay trở lại với "sứ mệnh" tương tự.

Theo Android Authority, một nguồn tin từ Nga đã chia sẻ thông tin về Wildfire E, sản phẩm tiếp theo thuộc dòng Wildfire sau Wildfire S ra mắt cách đây 8 năm.

Dựa trên cấu hình rò rỉ, chắc chắn Wildfire E tiếp tục thuộc phân khúc giá rẻ với màn hình LCD 5.45 inch HD+, chip xử lý UniSoc SC9863 (trước đây là Spreadtrum), RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và pin 3.000 mAh.

Nói thêm về UniSoc SC9863, chip xử lý này có 8 nhân Cortex-A55 và GPU PowerVR IMG8322. So với Cortex-A53, lõi Cortex-A55 cho hiệu năng cao hơn 18% và quản lý năng lượng tốt hơn 15%. Tuy vậy quy trình sản xuất 28nm của con chip này khá lỗi thời so với 16nm trên hầu hết chip Snapdragon của Qualcomm.

Những thông số khác của Wildfire E gồm camera kép 13MP+2MP ở mặt sau, camera trước 5MP, cổng kết nối microUSB, jack 3.5mm và cài sẵn Android Pie.

Tuy nhiên, đây là năm 2019 và HTC cần tạo ra thứ gì đó đặc biệt để Wildfire E thực sự nổi bật so với những đối thủ Trung Quốc như Huawei hay Xiaomi.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

2 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

3 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

4 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

5 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW