Không cạnh tranh nổi, Fitbit quay sang "nhái" luôn Apple Watch

Tuy được đánh giá cao nhưng Versa, mẫu smartwatch của Fitbit vẫn chưa thể cạnh tranh với đối thủ "sừng sỏ" Apple Watch.

Đó là lý do Fitbit đang phát triển Versa thế hệ thứ 2 với nhiều nâng cấp đáng giá. Theo The Verge, trang Twitter @evleaks vừa đăng tải hình ảnh và một số thông tin của Fitbit Versa đời mới.

Nhìn vào ảnh, có thể thấy ngay một trong những thay đổi lớn của Versa 2019 là màn hình. Thay vì dùng màn hình LCD với logo Fitbit phía dưới, Versa đời mới chuyển sang màn hình AMOLED, không còn logo Fitbit nên nhìn sang trọng hơn.

Ngoài ra, 4 cạnh màn hình cũng được bo cong 2.5D, thiết kế vỏ nhôm nhìn rất giống Apple Watch, cạnh bên trái có 1 nút bấm còn cạnh phải không còn nút nào cả (trên Versa cũ, cạnh trái có 1 nút còn cạnh phải có 2 nút).

Tiếp theo, Fitbit Versa mới sẽ trang bị trợ lý ảo Alexa của Amazon, tính năng có thể giúp Fitbit cạnh tranh với Siri trên Apple Watch hay Google Assistant trên những smartwatch chạy Wear OS.

Ngoài những thay đổi trên, Versa 2019 vẫn trang bị cảm biến nhịp tim PurePulse độc quyền của Fitbit, tính năng thanh toán Fitbit Pay và khả năng chống nước 50 mét.

Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt của Fitbit Versa mới, nhưng nhiều khả năng sẽ không lâu nữa bởi Versa đời đầu đã ra mắt được hơn một năm.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW