Flagship tiếp theo của LG sẽ bỏ màn hình tai thỏ, chuyển sang đục lỗ?

Thiết kế màn hình gây tranh cãi có thể được LG loại bỏ trên dòng flagship tiếp theo.

LG đăng ký tên M10 cho dòng sản phẩm mới, ngoài ra còn có V60 và V70

G7 ThinQ ra mắt đầu năm ngoái là sản phẩm đầu tiên của LG trang bị màn hình tai thỏ - thiết kế chừa lỗ khuyết trên màn hình cho cụm cảm biến, loa thoại và camera trước.

Dù gây tranh cãi về độ thẩm mỹ, tai thỏ vẫn được LG trang bị trên dòng tầm trung và cao cấp trong suốt năm ngoái và đầu năm nay. Tuy nhiên, một bằng sáng chế mới cho thấy công ty Hàn Quốc đã tìm ra giải pháp loại bỏ tai thỏ.

Theo PhoneArena, LG đã nộp bằng sáng chế mới vào ngày 15/5/2019 cho một chiếc smartphone có màn hình đục lỗ thay vì tai thỏ như hiện nay.

Chiếc smartphone được mô tả trong bằng sáng chế có viền màn hình siêu mỏng, gần như đều ở tất cả 4 cạnh (cạnh trên mỏng hơn chút xíu). Ở phía trên màn hình, chính giữa là phần đục lỗ cho camera trước và các cảm biến nhận diện khuôn mặt, cử chỉ với hình con nhộng giống thiết kế của Galaxy S10+. Khác với những hãng đặt phần đục lỗ ở trên cùng, LG lại đặt nó bên dưới thanh thông báo của Android.

Tất nhiên, không ai chắc chắn LG sẽ thực sự ra mắt smartphone có thiết kế này. Nhiều tin đồn cho biết công ty Hàn Quốc sắp ra mắt flagship mới tại IFA 2019, có thể là chiếc V60 ThinQ với mạng 5G, thiết bị dòng V thứ 3 của LG trong 1 năm qua.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW