HP hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận xu hướng in ấn cá nhân hóa

Bộ phận giải pháp đồ họa của HP (HP's Graphic Solutions) vừa giới thiệu nền tảng Cá nhân hóa, giúp các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và gia tăng tương tác với người dùng.

HP vừa chính thức giới thiệu nền tảng Cá nhân hóa Personalization Pinwheel để giúp các thương hiệu tiếp cận xu hướng đang ngày càng phát triển này. Theo HP, dựa trên nghiên cứu từ 45 triệu cuộc hội thoại trực tuyến khắp toàn cầu, nền tảng tập trung khai thác những chi tiết có thể được cá nhân hóa để thúc đẩy nhu cầu người dùng từ sách ảnh, bìa tạp chí đến bao bì sản phẩm, cũng như cách các nhãn hàng có thể tận dụng xu hướng này.

HP hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận xu hướng in ấn cá nhân hóa

Người tiêu dùng luôn có khuynh hướng yêu thích những sản phẩm được sản xuất riêng cho họ. Thực tế cho thấy, hơn 50% thế hệ Millennials (nhóm người sinh từ 1981 đến 1991) và Gen Z (nhóm người sinh từ 1996 trở lên) mong muốn sở hữu và sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm được cá nhân hóa.

Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng, 70% người dùng sẵn lòng chi thêm ít nhất 10% ngân sách để được nhận những sản phẩm mang dấu ấn của họ. Trào lưu này đang bùng nổ với thị trường quà tặng cá nhân hóa được định giá lên đến 31 tỉ đô la vào năm 2021, tăng 55% so với cùng kì năm 2016. Nắm bắt xu hướng này, Bộ phận Giải pháp Đồ họa của HP (HP's Graphic Solutions) đã và đang trở thành đơn vị cung cấp những giải pháp cá nhân hóa chuyên dụng thông qua những cải tiến in ấn kỹ thuật số.

HP hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận xu hướng in ấn cá nhân hóa

Nghiên cứu của HP chỉ ra những tính năng nổi trội mà công nghệ in ấn kỹ thuật số có thể thực hiện trên nền tảng Cá nhân hóa gồm:

•             In dấu vân tay: gia tăng thị phần thông qua những sản phẩm độc đáo

•             Đánh dấu bản quyền: tăng tương tác với khách hàng bằng những sản phẩm sử dụng mã phản hồi cá nhân

•             Giải tỏa cảm xúc: kết nối với thế hệ Millenials và Gen-Z thông qua các tính năng tương tác và chia sẻ kỉ niệm

•             Thể hiện bản thân: cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm dựa trên sở thích cá nhân

•             Thêm gắn kết với cuộc sống: xây dựng và phát triển tính năng tặng quà và thương mại điện tử bằng những sản phẩm được tùy chỉnh hoàn toàn

•             Xây dựng giá trị: xây dựng những giá trị cốt lõi và tạo tinh thần khác biệt cho thương hiệu bằng cách cho phép người dùng lên tiếng để giải quyết những vấn đề xã hội hoặc môi trường

Để hỗ trợ các thương hiệu Việt khai phá và phát triển những sản phẩm cá nhân hóa, HP mang đến dòng máy in kỹ thuật số HP Indigo. Thiết bị được áp dụng linh hoạt trong các sản phẩm in ấn thương mại, nhãn mác, bao bì và thùng giấy ở cả hai phương pháp in sheet-fed (in lần lượt các tờ riêng lẻ) hay web-fed (in từ các cuộn lớn).

HP hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận xu hướng in ấn cá nhân hóa

Sử dụng các phần mềm đặc biệt như HP Smartstream, HP Mosaic và HP Collage, HP Indigo hỗ trợ thương hiệu thiết kế không giới hạn với những tùy chỉnh và biến thể độc đáo. Công nghệ in ấn kỹ thuật số từ HP Indigo sẽ giúp các nhãn hàng Việt dễ dàng tùy chỉnh, cá nhân hóa, xây dựng hình ảnh mới và gia tăng tương tác với người tiêu dùng hiện đại.

Bên cạnh những dòng sản phẩm in ấn khổ lớn, các doanh nghiệp gia đình Việt như tiệm bánh, công ty tổ chức sự kiện và tiệc cưới, bán hàng trực tuyến hay dịch vụ du lịch đều có thể trải nghiệm xu hướng cá nhân hóa ngay tại nhà với máy in HP DeskJet Ink Advantage hoặc HP Ink Tank. Với những bước thiết lập đơn giản và thuận tiên, các dòng sản phẩm trên hỗ trợ người dùng dễ dàng in ấn không dây và chia sẻ tài liệu từ máy tính xách tay HP hay các thiết bị di động.

HP hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận xu hướng in ấn cá nhân hóa

Thành Đạt

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW