Bộ nhớ UFS 3.0 trên Galaxy Note 10 thậm chí còn vượt trội hơn cả Galaxy Fold và OnePlus 7 Pro

Galaxy Note 10 là một trong những chiếc smartphone đầu tiên của Samsung tích hợp bộ nhớ UFS 3.0 và theo thử nghiệm mới nhất, bộ nhớ UFS 3.0 thậm chí còn nhanh hơn cả các đối thủ như OnePlus 7 Pro và gà nhà Galaxy Fold.

Theo trang BGR, Galaxy Note 10 trang bị bộ nhớ UFS 3.0 giống như Galaxy Fold nhưng thật bất ngờ khi các bài kiểm tra mới nhất cho thấy, bộ nhớ UFS 3.0 trên Galaxy Note 10 thậm chí còn nhanh hơn cả Galaxy Fold và OnePlus 7 Pro cũng trang bị bộ nhớ này.

Galaxy Note 10 cũng là một trong những chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ bộ nhớ UFS 3.0. Trước đó Galaxy S10 chỉ có UFS 2.1. Tiêu chuẩn bộ nhới mới cho tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc, lên tới 23,2Gbps.

Mới đây, tài khoản rò rỉ nổi tiếng @Ice Universe đã đăng tải các bài kiểm tra điểm chuẩn đo khả năng hoạt động của bộ nhớ trên ba model Galaxy Note 10, OnePlus 7 Pro và Galaxy Fold. Kết quả thật bất ngờ. Như bạn có thể thấy, Galaxy Note 10 dễ dàng vượt qua hai đối thủ còn lại trong bài kiểm tra tốc độ ghi ngẫu nhiên và SQLlite dù rằng cùng trang bị bộ nhớ.

So sánh điểm benchmark giữa Galaxy Note 10 (bên trái) và Galaxy Fold (bên phải)

Điểm benchmark bộ nhớ của OnePlus 7 Pro

Không rõ làm cách nào Samsung có thể nâng hiệu năng xử lý bộ nhớ trên Galaxy Note 10 so với các đối thủ khác nhưng nhiều khả năng do dòng Galaxy Note 10 sử dụng hệ thống file mới. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia nhận định, khoảng cách về tốc độ xử lý của bộ nhớ có thể do sự tối ưu hóa của máy.

Mai Huyền


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 2 thời điểm nam giới tuyệt đối không nên cạo râu

2 Kịch bản nào để U22 Việt Nam 'đá bay' U22 Thái Lan khỏi vòng bảng Sea Games 30

3 Sự thiếu chuyên nghiệp của Philippines tạo lợi thế cho U22 Campuchia có thể đánh bại Việt Nam

4 11 tỷ phú siêu giàu bỗng chốc trắng tay: kẻ tự tử, người vào tù

5 Trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan ngày 5/12 mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW