Motorola One Action ra mắt với camera quay phim góc siêu rộng

Đây là sản phẩm mới nhất trong dòng smartphone One thuộc chương trình Android One của Motorola.

Nghe tên cũng đủ hiểu, One Action là chiếc điện thoại kiêm camera hành động khi cụm camera sau có một cảm biến 16MP f/2.2, góc rộng 117 độ chuyên dùng để quay video. Đáng tiếc khi bạn không thể chụp ảnh với camera này.

Trước đây, chúng ta từng có Sharp Aqous R2 và Aqous S3 cũng có camera góc rộng dành riêng để quay video, nhưng chúng có khả năng vừa quay vừa chụp ảnh với cảm biến khác, chưa rõ Motorola One Action có trang bị tính năng này không.

Ngoài camera quay phim 16MP, One Action còn có camera chính 12MP f/1.8 và camera nhận diện chiều sâu 5MP cho chế độ chụp chân dung, làm mờ phông nền.

Mặt trước của One Action là màn hình 6.3 inch Full HD+, tỉ lệ 21:9 khá phù hợp để xem phim, giúp cầm máy dễ hơn. Góc trên bên trái màn hình là lỗ tròn cho camera selfie 12MP.

Về cấu hình, One Action trang bị chip xử lý Samsung Exynos 9609, RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB + microSD, pin 3.500 mAh, hỗ trợ sạc 10W và jack tai nghe 3.5mm.

Theo Android Authority, Motorola One Action sẽ bán ra tại một số nước châu Âu từ hôm nay với giá 249 Euro (6,4 triệu đồng) cho 3 màu sắc: Denim Blue (xanh dương), Pearl White (trắng) và Aqua Teal.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 Đừng chủ quan, Việt Nam không thắng Indonesia 20 năm qua ở các giải đấu chính thức

5 Chim Sẻ Đi Nắng 3 lần phá sâu kỷ lục thế giới, đoàn Việt Nam đoạt 5/5 cúp ở AoE Thâm Quyến 2019

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW