Redmi Note 8 và Note 8 Pro sẽ có 4 camera 64MP, chip Helio G90T, ra mắt vào 29/8

Redmi Note 8 và Note 8 Pro sẽ sử dụng con chip cao cấp Helio G90T của MediaTek.

Redmi Note 8 và Note 8 Pro sẽ sử dụng chip Helio G90T

Theo Gizchina, nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm Redmi Note 8 vào ngày 29 tháng 8 tới. Một nguồn tin mới đây xác nhận bộ đôi Redmi Note 8 và Note 8 Pro sẽ sử dụng con chip Helio G90T mới của MediaTek cùng camera lên tới 64MP.

Nhà sản xuất chipset Đài Loan đã giới thiệu G90 series hồi tháng 7 với lời hứa hẹn sẽ cung cấp cho các thiết bị hiệu năng mạnh mẽ và hỗ trợ tốt cho chơi game. Tại thời điểm đó, MediaTek cũng lưu ý rằng sẽ sớm có một thiết bị Redmi sử dụng dòng chip này ra mắt. Và mới đây, thông qua Weibo, công ty đã xác nhận rằng dòng Redmi Note 8 sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng chip mới của họ.

Bên cạnh chip G90T, Note 8 Pro sẽ được trang bị một hệ thống 4 camera, bao gồm cả cảm biến 64 MP Samsung ISOCELL GW1. Tuy nhiên, Redmi Note 8 chỉ sử dụng cảm biến 48 MP. Cả 2 thiết bị sẽ có máy quét vân tay tích hợp ở phía sau và là những thiết bị đầu tiên của dòng Redmi Note có hỗ trợ NFC.

Giám đốc Redmi, Lu Weibing cũng tiết lộ rằng dòng Note 8 sẽ cải thiện hiệu suất pin và có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn thiết bị tiền nhiệm.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Bắt chước "thánh ăn công sở" làm bỏng ngô bằng lon soda, một bé gái Trung Quốc chết thảm

3 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW