Phiên bản mobile của PES 2020 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay

Các fan của dòng game bóng đá nổi tiếng PES sẽ không phải chờ lâu để được chơi phiên bản mới nhất của PES trên di động nữa.

Cụ thể, nhà phát triển Konami cho biết phiên bản di động của eFootball PES 2020 sẽ chính thức phát hành vào tháng 10 năm nay với nhiều tính năng tương tự phiên bản trên PC và console, trong đó có Finesse Dribble, kỹ thuật mới cho phép người chơi lừa bóng qua đối thủ cũng được bổ sung.

Trong eFootball PES 2020, Konami đã gia hạn hợp đồng với đội bóng Barcelona và Arsenal, kèm theo sự xuất hiện độc quyền của Manchester United, nhà vô địch Đức Bayern München và Juventus của Italy.

Chế độ chơi online Matchday cũng sẽ cập nhật cho eFootball PES 2020 phiên bản di động vào tháng 12. Theo đó, game sẽ mở một trận đấu mỗi tuần, người chơi có thể chọn đội bóng để tham gia với cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn.

Về dòng game bóng đá, PES vẫn bị FIFA bỏ lại phía sau về mặt doanh số, tuy nhiên Engadget cho rằng PES vẫn có một số fan trung thành với gameplay được đánh giá có phần thực tế hơn so với FIFA. Một số người cho rằng việc đánh mất bản quyền giải UEFA Champions League sẽ khiến PES mất đi sức hút, tuy nhiên Konami muốn chứng minh quan điểm trên là sai với eFootball PES 2020

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 20 câu hỏi lớn mà khoa học chưa có lời giải (Phần 1)

5 Đừng chủ quan, Việt Nam không thắng Indonesia 20 năm qua ở các giải đấu chính thức

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW