Phiên bản mobile của PES 2020 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay

Các fan của dòng game bóng đá nổi tiếng PES sẽ không phải chờ lâu để được chơi phiên bản mới nhất của PES trên di động nữa.

Cụ thể, nhà phát triển Konami cho biết phiên bản di động của eFootball PES 2020 sẽ chính thức phát hành vào tháng 10 năm nay với nhiều tính năng tương tự phiên bản trên PC và console, trong đó có Finesse Dribble, kỹ thuật mới cho phép người chơi lừa bóng qua đối thủ cũng được bổ sung.

Trong eFootball PES 2020, Konami đã gia hạn hợp đồng với đội bóng Barcelona và Arsenal, kèm theo sự xuất hiện độc quyền của Manchester United, nhà vô địch Đức Bayern München và Juventus của Italy.

Chế độ chơi online Matchday cũng sẽ cập nhật cho eFootball PES 2020 phiên bản di động vào tháng 12. Theo đó, game sẽ mở một trận đấu mỗi tuần, người chơi có thể chọn đội bóng để tham gia với cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn.

Về dòng game bóng đá, PES vẫn bị FIFA bỏ lại phía sau về mặt doanh số, tuy nhiên Engadget cho rằng PES vẫn có một số fan trung thành với gameplay được đánh giá có phần thực tế hơn so với FIFA. Một số người cho rằng việc đánh mất bản quyền giải UEFA Champions League sẽ khiến PES mất đi sức hút, tuy nhiên Konami muốn chứng minh quan điểm trên là sai với eFootball PES 2020

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

4 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

5 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW