Facebook Dating ra mắt chính thức tại 20 quốc gia

Tính năng hẹn hò trên Facebook (Facebook Dating) đã chính thức ra mắt tại 20 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Facebook Dating ra mắt chính thức tại 20 quốc gia

Theo GSMArena, bắt đầu từ hôm nay, bạn không cần phải dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba như Tinder để hẹn hò trực tuyến vì cuối cùng Facebook đã chính thức ra mắt dịch vụ có tên là "Dating".

Việc bắt đầu với Facebook Dating rất dễ dàng vì bạn không cần phải thiết lập một tài khoản mới (tất nhiên bạn có thể sử dụng một tài khoản Facebook mới để hẹn hò nếu bạn thích). Bạn sẽ được đề xuất những người đã tham gia chương trình và những người đó cũng nhìn thấy bạn trong danh sách gợi ý của Facebook Dating – giống như cách Tinder hoạt động.

Facebook Dating ra mắt chính thức tại 20 quốc gia

Để hạn chế bị quấy rối, Facebook đã công bố danh sách các tính năng để làm cho dịch vụ hẹn hò trực tuyến của mình an toàn hơn một chút - bạn có thể chia sẻ chi tiết về cuộc hẹn của mình với bạn bè như chia sẻ "vị trí trực tiếp" qua Messenger.

Giống như Tinder, Facebook Dating cũng có "stories" - bạn có thể nhập những câu chuyện bạn đăng trên Facebook hay Instagram (từ cuối năm nay) vào tính năng hẹn hò của ứng dụng này.

Facebook Dating ra mắt chính thức tại 20 quốc gia

Vì Facebook đã quá phổ biến, nên bạn có 1 cơ hội rất lớn để tương tác với người khác giới thông qua danh sách Bạn bè hoặc Người theo dõi. Ứng dụng mới có một tính năng được gọi là "Secret Crush" cho phép bạn thêm người vào danh sách và những người đó sẽ nhận được thông báo họ đang là "crush" của 1 ai.

Facebook Dating hiện đã được công bố tại 20 quốc gia gồm Argentina, Bolivia, Brazil, Canada, Chile, Columbia, Ecuador, Guyana, Lào, Malaysia, Mexico, Paraguay, Peru, Philippines, Singapore, Suriname, Thái Lan, Uruguay, Việt Nam và Mỹ. Dịch vụ này sẽ có mặt tại các thị trường khác vào đầu năm 2020.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 2 thời điểm nam giới tuyệt đối không nên cạo râu

2 Sự thiếu chuyên nghiệp của Philippines tạo lợi thế cho U22 Campuchia có thể đánh bại Việt Nam

3 Kịch bản nào để U22 Việt Nam 'đá bay' U22 Thái Lan khỏi vòng bảng Sea Games 30

4 11 tỷ phú siêu giàu bỗng chốc trắng tay: kẻ tự tử, người vào tù

5 Trận U22 Việt Nam - U22 Campuchia mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW