Ming-Chi Kuo: iPhone 2020 sẽ có thiết kế mới, hỗ trợ 5G, camera tốt hơn

3 ngày trước sự kiện ra mắt iPhone 11, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ những dự đoán của ông về dòng iPhone ra mắt năm 2020.

Theo 9to5mac, những dự đoán của ông về iPhone 2020 tập trung vào 3 khía cạnh chính: thiết kế mới, hỗ trợ 5G và các nâng cấp camera. Ông tin rằng những thay đổi này sẽ giúp doanh số iPhone tăng cao trong năm tới.

Trong khi iPhone 11 chắc chắn giữ nguyên thiết kế trên dòng XS, chỉ khác ở cụm camera sau hình vuông, mọi người bắt đầu mong chờ một thiết kế hoàn toàn mới trên dòng iPhone 2020.

Kuo không nói rõ những thay đổi về camera trên iPhone 2020. Trước đây, Kuo cho biết iPhone 2020 sẽ có thêm camera Time-of-Flight (ToF) giúp tăng chất lượng ảnh chụp chân dung, hỗ trợ ứng dụng thực tế tăng cường (AR).

Về thiết kế, nhà phân tích từ TF International cho biết iPhone 2020 sẽ có kích thước màn hình mới cho 2 phiên bản OLED: 5.4 inch và 6.7 inch thay cho 5.8 inch và 6.5 inch như hiện nay.

Cuối cùng, Kuo cho biết dòng iPhone năm sau sẽ hỗ trợ công nghệ mạng 5G, thời điểm phù hợp khi các nhà mạng có kế hoạch thử nghiệm rộng rãi mạng 5G vào năm 2020.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

4 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW