Không tặng sạc nhanh, Apple tặng kèm cục sạc 5W cho iPhone 11

Bỏ ra 699 USD nhưng người dùng vẫn chỉ được dùng cục sạc tặng kèm với công suất 5W. Một lần nữa Apple lại khiến các ifan và người tiêu dùng nói chung một phen thất vọng.

Đối với iPhone của Apple, tốt nhất là vẫn nên mua phụ kiện bổ sung từ hãng để có được trải nghiệm tốt nhất thay vì chờ đợi những thứ mà Apple cung cấp sẵn cho người dùng.

Theo PhoneArena, iPhone 11 là sản phẩm kế nhiệm iPhone XR năm ngoái. Chiếc máy này ngoài cấu hình ấn tượng với con chip Apple A13 Bionic, Face ID nhanh hơn thì máy còn được cho hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Power Delivery 3.0.

Tuy nhiên khi người dùng chưa kịp vội mừng thì Apple đã lại "tạt một gáo nước lạnh" khi cho biết, hãng sẽ không tặng kèm cục sạc nhanh cho khách mua iPhone 11. Nói cách khác người dùng chỉ có thể được nhận cục sạc 5W kèm máy như trước đây.

Còn tất nhiên nếu muốn sạc nhanh hơn, bạn có thể mua cục sạc USB-C 30W có giá 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) trên cửa hàng của Apple hoặc từ các bên thứ ba. Số tiền trên chưa tính tiền mua dây chuyển đổi từ Lightning sang USB-C.

Sạc nhanh cho iPhone 11 sẽ được bán riêng

Không rõ việc Apple không tặng kèm cục sạc nhanh cho iPhone 11 có phải vì nhằm tiết kiệm chi phí và bảo vệ tỷ suất lợi nhuận hay không. Nhưng với một chiếc máy ra mắt vào năm 2019, việc tặng kèm một cục sạc 5W nghe có vẻ khá lạc hậu. Trong khi đó với tầm giá trên của iPhone 11, người mua smartphone Android hoàn toàn có thể được tặng một cục sạc nhanh kèm máy.

Rất may là iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được tặng kèm cục sạc 18W kèm máy để hỗ trợ sạc nhanh. Có lẽ rằng, đây là cách để Apple xoa dịu sự khó chịu của khách hàng nhưng cũng có thể là một chiêu trò để kích thích khách hàng chịu chi hơn khi mua iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

Tất nhiên bù lại, người dùng vẫn có được những nâng cấp hấp dẫn trên iPhone 11, đó là camera góc rộng  ở phía sau, có nhiều màu sắc để lựa chọn và con chip Apple A13 Bionic mới nhất.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

2 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

3 Tại sao một số người nghĩ rằng 2+2=5

4 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

5 Những ứng dụng thay thế Photoshop tốt nhất mà lại hoàn toàn miễn phí

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW