Tiếp tục xuất hiện ảnh rò rỉ iPad Pro mới với cụm ba camera

Có vẻ như Apple đang phát triển thế hệ iPad Pro mới với hệ thống ba camera ở mặt sau tương tự như trên bộ đôi iPhone 11 Pro/11 Pro Max.

Tin đồn về việc iPad Pro sẽ được trang bị ba camera đã bắt đầu xuất hiện từ đầu năm nay. Và mới đây trang tin công nghệ Sonny Dickson đã bất ngờ đăng tải bức ảnh tiết lộ toàn bộ thiết kế mặt lưng của iPad Pro.

Qua đó, ta dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của cụm ba camera được xếp như trên iPhone 11 Pro mới ra mắt. Theo như hình ảnh rò rỉ, cụm camera trên iPad không bao gồm lớp kính bảo vệ. Sonny Dickson cho biết Apple có thể đã thay đổi thiết kế hoặc đây chỉ là một thiếu sót nhỏ và sẽ bổ sung khi ra mắt chính thức.  

Và nếu điều này trở thành sự thật, các thiết bị máy tính bảng của Apple sẽ không còn thua thiệt so với các mẫu iPhone ra mắt cùng thời điểm. Cụ thể đây là iPad Pro 2019 sẽ được trang bị hệ thống camera như trên iPhone 11 Pro.

Vào năm ngoái, các mẫu iPad Pro chỉ được trang bị camera đơn tương tự như trên iPhone XR, cho phép người dùng quay video 4K chất lượng cao và chỉnh sửa trực tiếp trên iPad.

Nhiều nguồn tin khác cũng cho biết Apple sẽ tung ra hai phiên bản cập nhật iPad Pro 11 inch và 12.9 inch vào năm nay với trang bị ba camera và nâng câp bộ xử lý mới mạnh hơn.

Thái Âu

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW