Rò rỉ thiết kế gập của Motorola RAZR 2020

Khác với Galaxy Fold hay Huawei Mate X, thiết kế gập của Motorola RAZR 2020 giống với những chiếc điện thoại vỏ sò trong quá khứ.

Theo PhoneArena, thiết kế gập theo trục dọc của Galaxy Fold và Mate X khiến chúng dày hơn, không thoải mái khi bỏ vào túi.

Đó là lý do Motorola RAZR sẽ có thiết kế gập theo trục ngang giúp kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm hơn. Đây cũng là thiết kế quen thuộc trên những chiếc điện thoại vỏ sò trong quá khứ, mà Motorola RAZR là biểu tượng.

Tin đồn cho biết kích thước màn hình của Motorola RAZR khi mở ra có thể là 6.5 inch hoặc 6.2 inch. Khi gập lại, bên ngoài sẽ có thêm màn hình phụ để hiện thông báo.

Thiết kế trên được mô tả trong bằng sáng chế smartphone màn hình gập của Lenovo (công ty mẹ của Motorola) vừa được LetsGoDigital phát hiện (hình trên). Điều đặc biệt là thiết bị có nhiều điểm gập khác nhau, không chỉ ở chính giữa như những smartphone khác.

Về cấu hình, giới thạo tin dự đoán phiên bản RAZR 2020 sẽ có cấu hình tầm trung với giá khoảng 1.500 USD (34,9 triệu đồng), rẻ hơn so với mức giá trên 2.000 USD (46,5 triệu đồng) của Galaxy Fold hay Mate X.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Máy tính
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW