Huawei ra mắt Watch GT 2: nền tảng LiteOS, thời lượng pin 2 tuần, kháng nước 50 mét

Cùng với bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro không có dịch vụ Google, Huawei đã giới thiệu mẫu smartwatch mới nhất của mình với hai kích cỡ và hỗ trợ nhiều bộ môn thể thao trong sự kiện đêm qua.

Huawei đã trở lại với một chiếc smartwatch hỗ trợ tối ưu cho luyện tập thể thao là Huawei Watch GT 2. Chiếc đồng hồ này sẽ tiếp tục chạy trên nền tảng LiteOS do Huawei phát triển, chứ không phải là Wear OS của Google, với hai kích cỡ và thời lượng pin lên đến hai tuần ở chế độ bình thường.

Đầu tiên là phiên bản 46mm sở hữu màn hình OLED 1.39 inch, độ phân giải 454 x 454 pixel, đi kèm dây đeo 22mm tương tự thế hệ trước. Phiên bản 42mm nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn với màn hình OLED 1.2 inch, độ phân giải 390 x 390 pixel, dây đeo 20 mm. Cả hai chiếc đồng hồ đều được trang bị chip Kirin A1 của Huwei, Bluetooth 5.1, GPS và cảm biến nhịp tim quang học, khả năng kháng nước 5ATM ở độ sâu 50 m trong tối đa 10 phút, bộ nhớ lưu trữ tối đa 500 bài hát.

Huawei đã thêm Bluetooth lên Watch GT 2, vì vậy hiện người dùng đã có thể thực hiện cuộc gọi với điều kiện đồng hồ nằm trong phạm vi 150 m so với điện thoại. Tuy nhiên, tính năng này sẽ ngốn khá nhiều dung lượng pin nếu như được sử dụng thường xuyên, dẫu vậy Huawei đảm bảo người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng này trong vòng 10 tiếng. Công ty tuyên bố thời lượng pin của sản phẩm là 14 ngày trong tình trạng bình thường, 30 giờ nếu bật tính năng GPS và 24 giờ nếu phát nhạc liên tục.

Huawei đã hỗ trợ theo dõi cho 15 bộ môn thể thao, bao gồm chạy bộ (đường bộ, đường rừng, trên máy chạy bộ), đi bộ, hiking, đạp xe, bơi (trong hồ bơi và điều kiện bình thường), cũng như cho các môn thể thao như gym….

Huawei vẫn chưa công bố giá bán hoặc ngày phát hành cho Watch GT 2.

Giang Vu


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

2 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

3 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

4 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

5 Những câu chúc tết hay 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW