Apple âm thầm mở chương trình sửa miễn phí cho iPhone 6s/6s Plus không thể bật nguồn

Apple vừa âm thầm mở một chương trình sửa chữa mới dành cho những chiếc iPhone 6s và 6s Plus xảy ra lỗi khi bật nguồn. Các thiết bị bị ảnh hưởng phù hợp với những điều kiện của chương trình sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Apple mở chương trình sửa chữa cho những chiếc iPhone 6s và 6s Plus không thể bật nguồn

Theo 9to5Mac, chương trình sửa chữa miễn phí dành cho iPhone 6s và 6s Plus vừa được Apple tung ra hôm qua (4/10). Apple xác nhận, việc không thể bật nguồn những chiếc iPhone bị ảnh hưởng có thể là do có "một linh kiện gây ra lỗi".

"Apple đã xác định rằng có một số thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus nhất định không thể bật nguồn do có một linh kiện có thể bị lỗi. Vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị nằm trong phạm vi số serial giới hạn, được sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019."

Chương trình sửa chữa này sẽ được áp dụng cho những thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus bị ảnh hưởng tối đa từ nay đến tháng 8/2021 tùy thuộc vào ngày mua.

Apple đã tạo một trang kiểm tra số serial để bạn có thể tự kiểm tra xem chiếc iPhone 6s hay 6s Plus của mình có nằm trong chương trình sửa chữa này hay không.

Apple mở chương trình sửa chữa cho những chiếc iPhone 6s và 6s Plus không thể bật nguồn

Đối với các thiết bị đủ điều kiện, Apple khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple (Apple Support) hoặc đến các cửa hàng Apple Store hay các trung tâm chăm sóc được ủy quyền (Authorized Apple Service Provider).

Apple cũng cho biết những người iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus gặp phải vấn đề này và đã trả tiền để sửa chữa thiết bị của mình trước đây có thể liên hệ với Apple để được hoàn tiền. Ngoài việc sửa chữa miễn phí, chương trình bảo hành này không tăng thời hạn bảo hành tiêu chuẩn cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW